Bạn Chọn Thắt Lưng Thuộc Phong Cách Nào?

Loại thắt lưng nam cao cấp đẹp cao cấp cũng khác loại thường ở cái..đầu dây thắt lưng thường làm bằng chất liệu cao cấp như : thép trắng, inox..không gỉ. và thường thì hình dáng mặt dây cũng đẹp hơn, chăm chút hơn và đẳng cấp hơn. Và giá cả cũng đỉnh hơn, bạn phải chi khoảng 1 triệu đồng nếu muốn sở hữu một sản phẩm cao cấp đích thực.

Ngày đăng: 12-09-2017

1,974 lượt xem

Bạn thuộc tuýp những người chuyên mặc đồ bình dân hay chỉ mặc đồ “hàng hiệu” ?


Chúng  ta sẽ  luận bàn chút về đề tài thắt lưng nam cao cấp đẹp và thắt lưng nam giá rẻ. Qua bài này bạn sẽ hình dung sơ lược về thị trường phụ kiện dành cho các bạn nam phong phú đến cỡ nào.


Trước hết bài viết sẽ nói qua thị trường thắt lưng nam bình dân.


Bạn có thể tìm thấy nơi bán bóp da- thắt lưng da bình dân đầy rẫy trên vỉa hè, trong chợ sinh viên hay chợ đêm chuyên về quần áo thời trang. Thực ra hàng bình dân cũng đủ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân , nơi mà họ chỉ có 1-2 bộ quần áo thực sự đẹp để diện đi đám tiệc tùng với bạn bè thì việc họ chỉ sở hữu duy nhất một sợi dây thắt lưng cũng  chẳng phải chuyện lạ.


Mặt thắt lưng là loại làm bằng sắt mạ, rất dễ bị han gỉ. Tôi khuyên bạn nên tinh ý, không nên mua hàng quá rẻ và nếu có thể hãy chọn loại dây mà người ta có may hai bên mép lại bằng chỉ, tuy hơi đắt chút nhưng dùng được lâu.


Cao Cấp hơn chút nữa, với giá khoảng trên 350.000đ, bạn có lựa chọn dây da làm bằng da bò. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì bây giờ công nghệ giả da rất cao, mới nhìn qua và non kinh nghiệm bạn sẽ không thể phân biệt đâu là da bò thật đâu. Bạn có thể tìm đọc bài cách phân biệt thắt lưng nam da bò thật của tôi đã từng đăng trước đó.

Nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể phân biệt da thật và da giả

 


Đẳng cấp nhất phải kể đến loại thắt lưng nam cao cấp đẹp có thương hiệu bày bán trong tủ kính sang trọng, hàng của Hermes, Gucci chẳng hạn, loại này cực tốt, vì da chúng được làm từ da đà điểu, hoặc da trăn. Hoành tráng nhất là loại làm bằng da cá sấu. Tuy nhiên cũng có hàng nhái (fake) người bán công khai nó là hàng fack bạn nhé, và họ quảng cáo rằng giá rẻ bằng một nửa hàng thật, mẫu mã y chang, giống 98% (quá khủng rồi). Bền còn ..hơn cả hàng thật nữa. Bạn có thể tìm thấy họ trên các trang rao vặt…không hiểu sao hàng fake vẫn được bán công khai nhỉ? Bạn có thích mua sản phẩm loại này không ????Riêng tôi thì ..không chơi với hàng fake.

Tùy thuộc vào gu ăn mặc và số tiền bạn có để chọn cho mình một sợi dây thích hợp.


Loại cao cấp cũng khác loại thường ở cái..đầu dây thắt lưng thường làm bằng vật liệu cao cấp như : thép trắng, inox..không gỉ. và thường thì hình dáng mặt dây cũng đẹp hơn, chăm chút hơn và đẳng cấp hơn. Và giá cả cũng đỉnh hơn, bạn phải chi khoảng 1 triệu đồng nếu muốn sở hữu một sản phẩm cao cấp đích thực.


Dĩ nhiên thì vẫn là vấn đề tiền nào của nấy, thắt lưng nam cao cấp đẹp thì thường có chất lượng tốt hơn hẳn so với những sợi dây rẻ tiền.


Cuối cùng vẫn là câu chuyện : tùy vào điều kiện của bạn để xem bạn thích hợp dùng hàng với giá tiền như thế nào.

>> Địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam cao cấp đẹp ở Hà Nội

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha