Bạn Đã Biết Cách Đeo Thắt Lưng Nam Đẹp Chưa?

Cách đeo thắt lưng như thế nào cho đúng thì hầu như ai cũng nằm lòng nhưng cách đeo thắt lưng nam đẹp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các quý anh cách đeo thắt lưng nam sao cho đeo nhất.

Ngày đăng: 23-11-2017

2,733 lượt xem

 

Thắt lưng nam là phụ kiện mà hầu hết cánh nam giới đều có nên cách sử dụng thắt lưng nam như thế nào không hề là câu hỏi khó. Tuy vậy, việc mang thắt lưng như thế nào cho đúng và cách đeo thắt lưng nam đẹp lại là chuyện khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một vài điều cần chú ý khi đeo thắt lưng.

1.     Đeo thắt lưng phù hợp với phong cách

Nếu bạn thường xuyên diện những bộ quần áo công sở lịch lãm và nghiêm túc thì kết hợp với những mặt khóa thắt lưng cá tính và độc đáo sẽ không phù hợp chút nào.Thay vào đó hãy chọn cho mình những mặt khóa được thiết kế đơn giản những vẫn đủ sang trọng.

Ngược lại, nếu bạn có phong cách thời trang cá tình, năng động thì những mặt khóa như trên sẽ làm phong cách của bạn mất đi sự tinh tế, nên lựa chọn những phong cách cá tính, những mặt khóa nổi bật sẽ tạo nên sự ăn nhập hơn. Cách đeo thắt lưng nam đẹp nhất chính là cách đeo thắt lưng phù hợp với phong cách của chính bạn.

Thắt lưng nam đẹp là thắt lưng phù hợp với phong cách

 

2.     Dây lưng không nên đeo quá dài

Thông thường, khổ nguyên bản của dây lưng khá dài, ngày trước nhiều người vẫn có thói quen đeo thắt lưng dài, thậm chí là vòng qua bụng 1.5 vòng. Hiện tại, việc đeo thắt lưng quá dài sẽ khiến bạn nhìn có vẻ… quê mùa. Không nên “nhìn vừa mắt” mà chọn một sợi thắt lưng quá dài so với vòng 2 của bạn.

Cách đeo thắt lưng đẹp nhất chính là độ dài của thắt lưng đủ để luồn qua đỉa quần thứ 2. Đeo thắt lưng như vậy sẽ khiến bạn nhìn lịch sự và gọn gàng hơn rất nhiều.

3.     Nên đeo thắt lưng da thật

Cách đeo thắt lưng nam đẹp nhất là đeo thắt lưng bằng da thật bởi nếu đeo một sợi dây lưng da giả thì… bạn sẽ sớm gặp những vấn đề liên quan đến chất lượng. Dù cách đeo có đẹp như thế nào thì một sợi dây lưng bong tróc, xước..vv sẽ chẳng thể nào đẹp được.

Nên chọn những sản phẩm từ da thật

Bạn thể tìm thấy những sản phẩm thắt lưng da thật tốt nhất tại Dragon, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thắt lưng da bò thật 100% với cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

>> Địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam cao cấp cực đẹp ở Hà Nội

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha