Các Mẫu Thắt Lưng Nam Đẹp Của Dragon

Các mẫu thắt lưng của Dragon rất đa dạng về kiểu dáng mặt khóa, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu mỗi sản phẩm của Dragon đều đảm bảo được sự yên tâm cho người sử dụng.

Ngày đăng: 06-11-2017

978 lượt xem


Dragon là đơn vị chuyên cung cấp thắt lưng nam da bò thật và các phụ kiện da thật cho nam từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn khẳng định thương hiệu bằng chất lượng và sự đảm bảo cho mỗi khách hàng. Cùng điểm qua các mẫu thắt lưng nam đẹp của Dragon hiện tại.


- Đẳng cấp, siêu cá tính cùng các mẫu thắt lưng hình súng


Một trong những điểm nhấn đặc biệt của các sản phẩm mà Dragon đang có chính là mẫu thắt lưng mặt khóa hình súng. Sản phẩm này được làm hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Thời gian làm mặt khóa này rất lâu và tốn rất nhiều thời gian cũng như đòi hỏi sự cầu kì và tinh tế nhất.   

 

Mặt khóa hình súng cá tính và "chất chơi"


Mặt khóa hình khẩu súng phù hơp với phong cách thời trang cá tính, năng động, chất chơi và đẳng cấp. Bạn chẳng thể diện một bộ trang phục công sở nghiêm túc, lịch lãm mà lại diện một sợi dây lưng cá tính mặt súng thì quả thật là… không ăn nhập một chút nào.


- Mặt khóa inox : Vừa bền vừa đẹp


Nếu nói đến các mẫu thắt lưng nam đẹp  thì không thể bỏ qua mẫu dây lưng mặt khóa inox bao gồm mặt khóa công sở : Xmen, Lexus, Adidas hay những mặt khóa CLB bóng đá.
Những mặt khóa này được mài sáng bóng, chất liệu inox 100%, siêu bền và đẹp.

Mặt khóa inox cá tính, phù hợp phong cách công sở


- Mặt khóa hợp kim công sở


Mặt khóa hợp kim công sở đa dạng và mang lại nhiều sự lựa chọn hơn, là một trong các mấu thắt lưng nam đẹp được nhiều người yêu thích. Từ những mặt khóa cầu kì đến đơn giản, từ trẻ trung đến lịch lãm…

Mặt khóa công sở đa dạng và dễ kết hợp trang phục


Mặt khóa hợp kim công sở tuy không phải là hàng độc nhưng lại dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau và đặc biệt phù hợp với thời trang công sở.


Bạn phù hợp với phong cách nào? Cá tính? Lịch lãm hay trẻ trung? Hãy lựa chọn cho mình một sợi dây lưng phù hợp để làm nổi bật phong cách của mình.

 >> Địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam đẹp ở Hà Nội

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha