Chọn Thắt Lưng Nam Đẹp,Cách Đeo Thắt Lưng Nam Đẹp Như Thế Nào Cho Đúng Kiểu

Thắt lưng với nam giới chẳng còn gì là xa lạ. Nhưng để mang nó như thế nào ưa mắt người nhìn và tạo nên đẳng cấp của bạn lại là một đề cũng hại não các đấng mày râu.

Ngày đăng: 27-08-2017

2,565 lượt xem

Không giống như phụ nữ quá cầu kì và khá tiểu tiết trong ăn ăn mặc, diện đôi khi là sắc nét tới từng góc cạnh, cánh mày râu chúng ta đơn giản hơn nhiều. Nhưng bạn nên nhớ đơn giản nhưng không buông thả xuề xòa. Thắt lưng với nam giới chẳng còn gì là xa lạ. Nhưng để mang nó như thế nào ưa mắt người nhìn và tạo nên đẳng cấp của bạn lại là một đề cũng " hại não" các đấng mày râu. Trang phục đẹp, sang trọng và lịch sự nhưng một chiếc thắt lưng phối đồ không ăn ý cũng đủ làm hình ảnh của bạn "ngược đãi" người nhìn.

Cách-đeo-thắt-lưng-nam-đẹp

 

Cách đeo thắt lưng nam đẹp như thế nào cho đúng và đẹp?
- Độ dài của dây lưng.
Đuôi dây lưng nam không quá dài.Độ dài của chiếc thắt lưng phần đuôi dây lưng chỉ đủ để luồn qua được con đỉa đầu tiên là đủ, không nên dài quá đến con đĩa số hai. Như thế, trông bạn sẽ vừa gọn gàng, lịch sự lại tránh bất tiện khi hoạt động.

 

Cách-đeo-thắt-lưng-nam-đẹp-bằng-da-bò

Cách đeo thắt lưng nam đẹp da bò thật

- Màu sắc của dây lưng.

Hãy nhớ, màu sắc của thắt lưng và đôi giày bạn mang luôn phải phù hợp với nhau về màu sắc cũng như kiểu cách họa tiết. Cách đeo thắt lưng nam đẹp đúng chuẩn thì dây lưng phải có màu tương đồng hoặc độ chênh lệch màu không nhiều với màu sắc da của đôi giày bạn đang mang và hài hòa với màu sắc các phụ kiện bạn đang mang trên người.

 

Cách-đeo-thắt-lưng-nam-cho-dân-công-sở
 

Chọn thắt lưng nam như thế nào cho hợp?
Trước tiên, để biết được cách đeo thắt lưng nam đẹp bạn nên chọn một chiếc mặt dây lưng độc, chất lượng không quá màu mè và cầu kì. Dây da bạn nên chọn màu đen, gam màu an toàn. Bởi màu đen rắt dễ phối đồ và phù hợp với mọi gam màu. Bạn nên có một chiếc dây lưng màu đen hoặc có thể chuyển sang màu nâu cafe hoặc màu da bò sáng.

Nên hạn chế chọn thắt lưng có màu sáng như  xanh, đỏ, da rắn, đốm báo... và có quá nhiều họa tiết, nếu bạn không biết cách phối đồ nó vô tình làm giảm đi đẳng cấp của chính bạn.

Thêm nữa, bạn cần nhớ là đừng bao giờ tự đục lỗ cho dây lưng. Mỗi chiếc dây lưng chỉ nên có 5 lỗ và bạn nên thắt vào 1 trong 5 lỗ đó đây là cách đeo thắt lưng nam đẹp mà nhiều bạn chưa biết tới. Nếu nó quá dài bạn nên cắt ngắn lại thay vì việc đục thêm lỗ, như vậy sẽ thẩm mỹ hơn nhiều đó.

 

Chọn-thắt-lưng-nam-da-bò-và-cách-đeo-thắt-lưng-nam-đẹp
 

Với mặt thắt lưng bạn cũng nên lựa chọn mặt phù hợp với môi trường bạn làm việc. Theo tôi nghĩ, bạn nên chọn những chiếc thắt lưng với mặt khóa đơn giản.Bạn nên nhớ rằng giờ không còn là ‘thời đại’ của những mẫu dây lưng hầm hố kiểu đầu lâu, đầu rồng hay đầu sư tử… nữa đâu.
 

Trên đây là cách đeo thắt lưng nam đẹp dành riêng cho các đấng mày râu. Hãy là người dùng tinh tế và đẳng cấp để tự tin thể hiện mình.

Địa chỉ mua các mẫu thắt lưng cao cấp cực đẹp ở Hà Nội 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha