CỦA BỀN TẠI NGƯỜI HAY TẠI...???

Giày da, caravat, thắt lưng là những món phụ kiện "ruột" mà mấy anh mày râu ai cũng chẳng thể thiếu. Mỗi anh ít cũng có một vài bộ phụ kiện để trưng diện đi làm, đi dự tiệc, gặp đối tác,... hay dành cho những dịp lễ tết đặc biệt.

Ngày đăng: 01-12-2017

723 lượt xem


Đã mua dây lưng thì nên mua dây lưng nam da bò thật 100%. Bởi dây da thật, dây da bò nguyên miếng một lớp, sử dụng tuổi thọ lâu dài theo thời gian. Việc  bong tróc tách lớp là không có như thắt lưng da Simili (da giả)... Đã là dây da thật là dây nguyên miếng không đứt gãy hay ghép nối, da không ép bởi nhiều lớp, dây da không may rìa...

dây-lưng-nam-đẹp-da-bò-thật-100%


Sở hữu một chiếc thắt lưng nam của Dragon thì bạn khỏi cần phải băn khoăn. Bởi tất cả các đay dây đều là dây da bò nguyên miếng một lợp với màu sắc đen , nâu cafe và màu da bò tự nhiên.

Đồ da ngày càng được ưa chuộng và phổ biến bởi sự sang trọng và tuổi thọ và bền màu của chúng. Do đó thị trường da làm giả cũng ngày càng tinh xảo đánh lừa thị hiếu người dùng. Để phân biệt và loại trừ mua phải dây lưng da giả bạn chỉ cần dùng một chiêc bật lửa và hơ dây da. Nếu là da giả sẽ rất bén lửa và khi đốt có mùi khét như lilon cháy còn da thật có mùi như chất sùng cháy (mùi tóc...).

 

Phân-biệt-dây-lưng-nam-da-bò-thật


Dây lưng nam da bò thật 100%  tuổi thọ ít nhất là 5 năm, tùy theo mức độ sử dụng và cách bảo quản dồ dùng mà tuổi thọ của đồ da là lâu dài hay ngắn. Hay nói cách khác là của bèn cũng do người dùng.
Không chỉ là dây da bò thật, dây lưng nam Dragon còn có mặt khóa cao cấp inox 100% an toàn cho những người bị dị ứng kim loại.


Mặt khóa hợp kim cao cấp là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng bởi giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng. Thêm nữa mặt khóa hợp kim cao cấp cũng khá bền và hạn chế bị bong tróc so với các loại mặt khóa được mạ chát liệu khác. Người da khỏe, không bị kích ứng da có thể lựa chọn thắt lưng nam mặt khóa hợp kim cao cấp.
Dây lưng nam da bò thật 100% mặt khóa thắt lưng chất liệu inox cao cấp nguyên chất 100% quá ư là hoàn hảo bền – bóng – đẹp và không bao giờ gỉ hay có hiện tượng bị bong tróc không như mặt khóa mạ . Với mặt khóa inox bạn có thể dùng trên 3 năm mà vẫn như mới. Hơn nữa, nó  lại vô cùng an toàn và không gây kích ứng da với những người da nhạy cảm.

Dây-lưng-nam-inox-da-bò-thật-100%


Để bảo quản thắt lưng bạn không dùng hóa chất, axit để tẩy rửa, lau chùi. Với dây da bạn có thể đánh xi để da bền đẹp, bóng bẩy hơn. Không để dây lưng ở nơi ẩm ướt hay nơi có nhiệt đọ cao. Nên treo thắt lưng thẳng đứng trong tủ đồ, không thay đồ và để thắt lưng ở đai quần và treo quần nên. Hãy treo thắt lưng vào tủ sau mỗi lần sử dụng thay vì cuộn tròn chúng lại. Một số loại da tốt, việc cuộn tròn thế này sẽ gây trầy và hỏng bề mặt da, làm cong dây.


Hãy để Dragon cùng bạn trải nghiệm và nâng bước thành công.

 

>> Định hình phong cách để chọn dây nịt sao cho phù hợp
 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha