Dây Lưng Nam Da Bò Đẹp Và Nỗi Lo Dị Ứng Kim Loại

Dây lưng nam da bò đẹp cũng chẳng còn gì xa lạ. Nó là món phụ kiện” ruột” không chỉ được các anh em mua dùng mà nó được lựa chọn đầu tiên khi làm quà dành cho các mày râu. Tuy nhiên dùng thắt lưng nam da là phổ biến nhưng không phải thắt lưng nào cũng hợp với người sử dụng. Nhất là những người bị dị ứng kim loại.

Ngày đăng: 22-01-2018

1,045 lượt xem

 


Là người tiêu dùng thông thái hay chọn quà tinh ý khi chọn mua dây lưng nam da bò đẹp bạn cũng cần phải tinh tế. Với thắt lưng nam khi mua bạn cần chú ý chất liệu của đầu khóa và dây thắt lưng


- Đầu khóa:

Đầu khóa của một chiếc dây lưng nam da bò đẹp có thể làm từ kẽm, đồng,...nhưng phổ biến nhất là chất liệu hợp kim. Bởi mặt khóa thắt lưng hợp kim mẫu mã da dạng, sử dụng lâu dài, dễ bảo quản hơn so với các chất liệu còn lại. Hạn chế hiện tượng bong tróc, gỉ ố, đây cũng là gợi ý hợp lý cho người dùng.

Tuy nhiên nếu  bạn là người có nước da nhạy cảm dùng thắt lưng hay bị nổi mẩn ngứa khó chịu mối khi mang. Giải pháp cho bạn là lự chọn thắt lưng với mặt khóa inox cao cấp. Chất liệu inox an toàn tuyệt đối cho người da nhạy cảm. Hơn hẳn là dây lưng nam da bò đẹp với mặt khóa inox không bị bong tróc hay gỉ ố, thời gian sử dụng lâu dài theo thời gian.

day-lung-nam-da-bo-dep-cho-nguoi-bi-di-ung

 

- Dây của thắt lưng:

Dây thắt lưng thường làm bằng vải, da động vật và những loại chất liệu khác  số ít. Nhưng da vẫn lá số một về độ phổ biến. Bởi da dùng rất bền, sang trọng và phối với mặt khóa lên đồ đẹp và chuẩn hơn so với các loại chất liệu dây còn lại.

 

day-lung-nam-dep-da-bo-that

- Phân biệt da giả và thật

Dây lưng nam da bò đẹp da giả thì vân đều 10 vân như 10, bề mặt trơn láng hơn da thật. Da giả độ đàn hồi khi bạn bấm, ấn tay vào bề mặt da là rất ít, da thật sau khi bạn tác động vào sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Da thật ít bén lửa,khi đốt da thật có mùi của chất sừng cháy (như mùi tóc cháy) còn da giả bén lửa hơn và khi đốt có mùi như mùi nilon cháy.


Hãy là người tiêu dùng thông minh, người chọn quà tinh tế. Dragon sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm và nâng bước thành công.

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha