[Dây nịt nam cao cấp] Mua dây nịt nam cao cấp ở đâu?

Đeo một chiếc dây nịt nam cao cấp là một trong những cách thể hiện đầu óc thời trang của bạn. Một chiếc dây nịt nam không phù hợp với quần áo hay đôi giày của bạn chỉ ra rằng bạn cần phải học thêm nữa về cách ăn mặc. May thay, những kiến thức cơ bản về dây nịt không khó để học.

Ngày đăng: 02-07-2013

4,284 lượt xem

[Dây nịt nam cao cấp]  Mua dây nịt nam cao cấp ở đâu?

Đeo một chiếc dây nịt nam cao cấp là một trong những cách thể hiện đầu óc thời trang của bạn. Một chiếc dây nịt nam không phù hợp với quần áo hay đôi giày của bạn chỉ ra rằng bạn cần phải học thêm nữa về cách ăn mặc. May thay, những kiến thức cơ bản về dây nịt  không khó để học. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

mua dây nịt nam cao cấp ở đâu

Mua dây nịt nam cao cấp ở đâu đây ?

 

1. Chiều dài dây nịt

Đối với dây nịt công sở, sau khi thắt xong, phần đuôi dây nịt phía bên trái của khóa không nên còn thừa dài quá hoặc ngắn quá (không có con số cụ thể cho phần này). Tuy nhiên, chẳng thà ngắn quá còn hơn là dài quá. Đối với dây nịt dạo phố, nếu để đuôi dài quá trông sẽ rất luộm thuộm (vì bản chất của loại thắt lưng này là dày và to bản, rất khó để có thể xỏ 2 lần vào 1 con đỉa quần).

Thông thường, size thắt lưng lớn hơn size quần 2 size là chuẩn. Nếu bạn mặc quần số 34, thắt lưng của bạn nên chọn size 36. Tất nhiên, cách dễ dàng nhất là bạn thử trực tiếp.

 

2. Khóa dây nịt

đầu khóa dây nịt nam cao cấp

Đầu khóa dây nịt nam cao cấp

Khóa dây nịt càng to càng kém trang trọng.dây nịt công sở  thường rất nhỏ, khóa phẳng màu vàng hoặc bạc. Những khóa lớn hơn thường xuất hiện nhiều trong những dây nịt dạo phố.

Nếu bạn dùng những phụ kiện nam như măng séc, gài caravat… thì màu của mặt thắt lưng phải đồng màu với những phụ kiện đó. Nhẫn cưới là một ngoại lệ, vì nó thể hiện style riêng của mỗi người

dây nịt nam dạo phố cao cấp  thì có rất nhiều loại khóa khác nhau, tùy vào sở thích của bạn

Đầu Khóa dây nịt có rất nhiều loại đẹp và độc cho bạn lựa chọn. Mời bạn tham khảo thêm dây nịt da bò thật. để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé !

 

3. Màu của dây nịt

“Da luôn luôn phải phù hợp với da”, quy luật này đúng đối với thắt lưng dạo phố và thắt lưng công sở. Giày nâu đi với dây nịt nâu, giày đen đi với thắt lưng đen. Những dây nịt da bóng loáng phải đi cặp với những đôi giày bóng loáng. Nếu bạn đi một đôi giày dạo phố không làm bằng da thì bạn có nhiều lựa chọn về thắt lưng hơn. Giày vải có thể đi với dây nịt vải với nhiều màu sắc khác nhau.

Dây nịt nam cao cấp bằng da  của các loài động vật quý hiếm thường rất đắt, nhưng đôi khi chỉ phù hợp cho thắt lưng dạo phố. Sẽ là quá khoe khoang khi dùng một thắt lưng làm bằng da đà điểu chất lượng cao để đi làm việc tại công sở. Nếu bạn muốn thu hút mọi ánh nhìn, hãy đeo một chiếc thắt lưng làm từ da rắn hay từ các loài bò sát khác.

màu sắc dây nịt nam cao cấp

màu sắc dây nịt nam cao cấp rất đa dạng

 

4. Chọn mua dây nịt nam cao cấp:

Dây nịt nam cao cấp Có rất nhiều loại dây nịt với rất nhiều giá khác nhau. Chất lượng của dây nịt là một yếu tố cần được bàn đến nhiều nhất: da bê là một lựa chọn phổ biến nhất để làm dây nịt vì các đặc tính mềm và dẻo. Hãy uốn dây nịt để chắc chắn rằng nó không bị gãy hoặc bắt đầu bị rạn. Một cách thử khác rất tốt, đó là hãy cào rất nhẹ vào mặt sau của dây nịt bằng móng tay. Nếu có một đường mờ xuất hiện, thì chiếc dây nịt đó vẫn còn mềm và mới. Nếu da cứng và cũ thì móng tay của bạn sẽ có cảm giác bị chối

Cấu trúc của các chi tiết khác trong dây nịt cũng ảnh hưởng tới giá của nó. Bất kỳ đường khâu nào trên dây nịt cũng phải nhỏ và Sít vào nhau, không có đường chỉ thừa. Mặt dây nịt được gắn vào dây bởi con ốc ở phía sau.

Thương hiệu cũng là một yếu tố được nhắc tới, nhưng ít hơn các yếu tố khác. Dây nịt của bạn quá nhỏ để người khác có thể nhận ra được nó có được thiết kế hay không. Hãy dành tiền cho việc nâng cao chất lượng hơn là thương hiệu.

Bạn có thể trực tiếp ra cửa hàng và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý với ngân sách hợp lý. Mua dây nịt nam cao cấp trên mạng cũng là một ý kiến hay, thông qua mạng internet bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Bạn cũng được tận hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi nếu muốm. Đây là một xu hướng mua sắm mới mà tôi nghĩ bạn nên thử một lần.

 

Khi có nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm dây nịt nam cao cấp, bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu đẹp tại shop Dragon. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

 

Thông tin tư vấn :

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha