Dây Nịt Nam Inox - Phụ Kiện Tinh Tế Cho Phái Mạnh

Bạn có biết rằng, cá tính của bất cứ một ai không chỉ đơn thuần là sự thể hiện ra bề ngoài trong việc giao tiếp với mọi người hàng ngày mà nó còn thể hiện rõ qua phong cách, gu thời trang và đặc biệt là những phụ kiện thời trang mà bạn đang sở hữu. Hãy thể hiện cá tính riêng của bạn với mọi người với một chiếc dây nịt nam da bò mặt khóa inox Dragon.

Ngày đăng: 26-09-2014

2,849 lượt xem

Dây nịt nam mặt khóa inox Dragon đang được rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ quan tâm. Thương hiệu Dragon có những đặc điểm nổi bật và khác biệt lớn so với những dòng sản phẩm dây nịt thông thường khác mà chúng ta có thể nhận thấy. Phần dây da là điểm chung cơ bản của dây nịt nam inox Dragon với những dòng sản phẩm khác. Chất liệu dây da bò nguyên chất 100% với nhiều màu dây khác nhau đảm bảo độ bền cực cao với chế độ bảo hành là 4 năm.

 

Dây da bò nguyên chất đảm bảo độ bền cực cao

Dây da bò nguyên chất đảm bảo độ bền cực cao

 

Phần khác biệt đầu tiên của dây nịt nam inox Dragon đó là phần mặt khóa được làm bằng inox cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với việc sở hữu máy cắt laze ( có giá ngoài thị trường khoảng 2 tỷ đồng ) hiện đại nhất hiện nay thì việc gia công và thao tác với inox đang là một điều vô cùng dễ dàng. Độ sáng bóng cực cao, phản xạ ánh sáng tốt nên dây nịt nam mặt khóa inox có hình thức bề ngoài vô cùng bắt mắt. Nếu như những loại mặt khóa bằng đồng hay bằng thép trắng thông thường  khác rất nhanh bị han gỉ thì đối với inox, bị han gỉ là một điều “ xa vời “. Với chất liệu inox, Shop Dây nịt Dragon cam kết sẽ bảo hành trọn đời cho mặt khóa. Dây nịt nam inox Dragon cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại sở hữu mặt khóa dây nịt được làm bằng inox.

 

Dây nịt nam da bò đầu khóa bằng inox

 

Dây nịt nam mặt khóa inox hình Lascote

Dây nịt nam mặt khóa inox hình Lascote

 

Phần khác biệt nổi bật nhất của dây nịt nam Dragon với những dòng sản phẩm dây nịt khác đó là mặt khóa với rất nhiều hình thù đặc biệt , lạ mắt , độc đáo mà bạn chưa từng thấy ở bất cứ nơi đâu. Logo của những đội bóng nổi tiếng, logo những thương hiệu thời trang tên tuổi nhất thế giới, hình thù đầu thú, rồng, hoa văn sắc sảo….vv. Tất cả đều có trên mặt khóa của dây nịt nam inox Dragon. Sỡ hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu và nhiệt tình, kết hợp với công nghệ cắt laze tinh xảo, phần mặt khóa của dây nịt sẽ được làm hoàn toàn nổi bật lên. Thậm chí, bạn cũng có thể khắc tên chính bạn hay tên người khác để dành tặng một món quà cho họ. 

 

Dây nịt nam mặt khóa inox hình FC. Bayernmuchen

 

Dây nịt nam mặt khóa inox hình Premier League

Dây nịt nam mặt khóa inox hình Premier League

 

Hãy cùng tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân bạn trong những phụ kiện thời trang nhỏ nhất để bạn khẳng định cá tính mình và nổi bật hợn trong mắt mọi người bạn nhé!

>> Giá Các Sản Phẩm Dây Nịt Nam Da Bò Thật 

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha