Địa Chỉ Bán Thắt Lưng Nam Đẹp Ở Hà Nội

Đối với phái nam, việc tìm được một địa chỉ bán thắt lưng nam đẹp và chất không phải là chuyện dễ dàng. Bởi bây giờ thắt lưng xi thì nhiều nhưng hàng thực sự chất lượng thì ít.

Ngày đăng: 25-02-2017

1,813 lượt xem

 

Dây lưng là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày rây. Cho dù là đi làm, đi chơi, đi du lịch…vv . Việc chọn mua một chiếc dây lưng đẹp dường như không phải là một việc dễ dàng . Vậy thì địa chỉ bán thắt lưng nam đẹp ở đâu ? địa chỉ nào đảm bảo sự tin tưởng và cung cấp những sợi dây tốt nhất?  Nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy thì có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Mẫu dây công sở cực đẹp và chất


Có quá nhiều địa chỉ bán thắt lưng nam. Từ những siêu thị, trung tâm thương mại hay mua sắm sang trọng, những cửa hiệu hoành tráng đến những cửa hàng nhỏ lẻ, những khu chợ sầm uất…Tại đây những sợi dây lưng đủ loại được bày bán., đắt có, rẻ cũng có. Từ mức gía chỉ hơn trăm ngàn một dây đến vài triệu, khách hàng tha hồ mà lựa chọn.


Dây lưng được bày bán ở chợ chủ yếu là dây da và mặt khóa xi, chính vì vậy mà giá của những chiếc dây này cực tốt, hầu hết là chỉ từ hơn trăm ngàn, 200 ngàn . Nhưng đúng là tiền nào của nấy, những sợi dây này rất nhanh hỏng nếu không muốn nói là chất lượng cực tệ. Một thời gian sau khi đeo mặt dây sẽ xuấ hiện những vết phồng,  kiểu như nổ da. Nguyên nhân là những sợi dây này được làm từ da gải nhiều lớp,dùng một thời gian lớp keo bị xuống dẫn đến hiện tượng trên.

 

Dây da thật và mặt khóa inox là điểm nổi bật của dây Dragon

Dây da thật và mặt khóa inox là điểm nổi bật của dây Dragon


Nhiều người nản với việc cứ mua dây dùng một thời gian ngắn là hỏng nên thay vì mua hàng ở chợ thì lại bấm bụng chọn những cửa hàng sang trọng, bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều lần với  mong muốn tìm được địa chỉ bán thắt lưng nam đẹp mà chất lượng lại tốt. Ấy thế nhưng nhiều người mua được sợi dây lưng rõ đẹp, rõ đắt đỏ nhưng đeo một thời gian lại có hiện tượng… như dây xi mua ngoài chợ chứ không khác biệt nhiều. Rõ ràng tiền thì mất nhiều hơn nhưng lại không mua được hàng tốt.


Vậy làm thế nào để tìm  được địa chỉ bán thắt lưng nam đẹp mà chất lượng?


Không cứ cửa hàng to hay cửa hàng nhỏ, không cứ dây lưng nhiều tiền hay ít tiền, điều mà người mua hàng quan tâm nhất là chất lượng thật sự của sợi dây. Dây da bò thật, da bò một lớp thường có giá cao hơn dây xi nhưng bù lại, những sợi dây này càng dùng lâu lại càng bóng, rất bền , không bị bong tróc hay nổ da.

Mặt khóa hợp kim tuy rẻ hơn nhưng thường hay bị tróc lớp mạ bên ngoài nếu đeo một thời gian, khi đấy sợi dây lưng nhìn sẽ rất xấu xí. Việc lưạ chịn những mặt khóa hàng độc như bằng đồng, bằng inox sẽ giả quyết cho bạn tình trạng ấy.


Dĩ nhiên, một sợi dây lưng là sự kết hợp của mặt khóa inox và dây da thật quả thật là sựu kết hợp hoàn hảo.  Sự kết hợp này giải quyết hết những băn khoăn và lo lắng của bạn về mặt khóa nhanh tróc và dây xi hay bị nổ da bởi mặt khóa inox siêu bền và bóng, vừa độc đáo vừa sang trọng còn dây da bò một lớp vừa bóng vừa bền.Nếu bạn vẫn hỏi tôi về địa chỉ bán thắt lưng nam đẹp thì đại chỉ bán mặt hàng như vậy chính câu trả lời dành cho bạn.

 

 

>>> Địa chỉ bán dây thắt lưng cho nam đẹp

>>> Xem chi tiết các mẫu thắt lưng da bò ở đây

 

-----------------------------------

Thông tin tư vấn :

Hotline : 0977905205 - 0933298566


 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha