Địa Chỉ Mua Các Mẫu Thắt Lưng Nam Cao Cấp Cực Đẹp Ở Hà Nội?

Bạn đang cập nhật xu hướng, bạn đang tìm kiếm những mẫu thắt lưng nam đẹp, bạn đang tìm địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam cao cấp cực đẹp ở Hà Nội? Vậy thì Dragon chính là câu trả lời dành cho bạn.

Ngày đăng: 09-08-2017

1,201 lượt xem

Bạn yêu thích và muốn sưu tập các mẫu thắt lưng nam đẹp?


Bạn vẫn đang đi tìm địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam cao cấp cực đẹp ở Hà Nội?


Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời thì  Dragon chính là gợi ý cho bạn.


Thắt lưng đẹp hay không đẹp, phù hợp hay không phù hợp còn tùy thuộc vào phong cách thời trang của bạn. Nếu bạn thích bụi bặm, ngầu thì những chiếc thắt nlưng cá tính, có phần hơi độc sẽ phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn thích sự sang trọng, lịch sự nhưng vẫn đảm bảo sự giản dị thì các mẫu thắt lưng đầu khóa hợp kim công sở là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.


Trước khi tìm kiếm địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam cao cấp cực đẹp ở Hà Nội thì bạn phải định hình được phong cách thời trang của mình xem mình hợp với những bộ cánh như thế nào, những màu gì hay xu hướng nào đang phổ biến nhất. Nếu bạn không lựa chọn được phong cách phù hợp thì sẽ không có được sự kết hợp hoàn hảo nhất để làm nổi bật vẻ ngoài của mình.

1. Phong cách thời trang cá tính hoặc mua thắt lưng để đi chơi


Mẫu thắt lưng đẹp của nam dành cho phong cách thời trang này chính là những mẫu thắt lưng mặt khóa inox. Dragon có các đầu khóa đa dạng, từ đầu khóa câu lạc bộ bóng đá: Chelsea, Arsenal, Real Madrid hay MU đến đầu khóa các mẫu thương hiệu nổi tiếng : Lexus, Adidas, Xmen…vv

 

Những mặt khóa câu lạc bộ...


Thắt lưng đầu khóa inox được đánh giá là những mẫu thắt lưng nam cao cấp đẹp của Dragon . Mặt khóa inox có những đặc điểm nổi bật như :
- Inox chống han gỉ, mặt khóa siêu bền, không bong tróc.
- Hàng độc được làm thủ công, không lo đụng hàng.
- Riêng phần dây được làm từ da bò thật nguyên miếng 1 lớp, không nổ da, không bị bóc tách..vv


Cho dù là đi làm hay đi chơi thì những mặt khóa inox cũng đều có thể là sự lựa chọn của bạn.Thắt lưng nam da bò thật mặt khóa inox là mẫu thắt lưng đẹp cho nam độc đáo và hoàn hảo.

 

Hay những mặt khóa thương hiệu nổi tiếng đều là hàng độc


2. Phong cách thời trang thanh lịch, công sở hoặc yêu thích sự giản dị,


Những người thích sự đơn giản, nhẹ nhàng hay thích sự sang trọng, lịch sự thì - những mẫu thắt lưng công sở là sự lựa chọn hoàn haỏ. Thắt lưng da bò mặt khóa hợp kim có những đặc điểm sau:
- Mặt khóa hợp kim chống gỉ, không bong tróc.
- Có sự đa dạng về mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kì.
- Giá cả hợp lý, vừa túi tiền của người mua.
- Da bò thật nguyên miếng 1 lớp 100%.

Những mẫu thắt lưng nam cực đẹp làm từ mặt khóa hợp kim phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng : làm công sở hay chỉ đi chơi, dự tiệc, gặp đối tác, khách hàng, những dịp quan trọng…vv dù là già hay trẻ..

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi bán thắt lưng đẹp cho nam, nếu muốn mua hàng chất lượng thì hỏi mua ở đâu?

 

Những đầu khóa hợp  kim đa dạng..

Từ chợ lớn chợ nhỏ đến các trung tâm thương mại, các siêu thị… không khó để có thể bắt gặp được một nơi bán dây lưng, có những nơi bán dây lưng rất rẻ, thậm chí là có những nơi chỉ dưới 100 ngàn là bạn cũng đã có thể mua được rồi.


Nhưng dĩ nhiên vẫn là câu chuyện rẻ đi đôi với chất lượng, tiền nào của nấy. Dây lưng rẻ thì phần da giả chả mấy hôm sẽ bị bong tróc hoặc tách ra làm 2, 3 lớp. Riêng phần mặt khóa, chỉ dưới trăm ngàn hoặc hơn một trăm ngàn thì không thể nào có mặt khóa hợp kim chống bong tróc hay chống gỉ được.

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ mua thắt lưng nam đẹp ở Hà Nội thì Dragon chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho nam giới


Dragon có các sản phẩm đầu khóa dây lưng từ inox và hợp kim cao cấp chống gỉ mẫu mã đầu khóa của Dragon đa dạng để bạn chọn lựa. Đặc biệt, riêng phần dây da được làm từ da bò thật nguyên miếng nên cực kì bền. Đặc biệt, nếu bạn muốn chọn dây lưng để làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì càng tiện hơn vì mỗi sản phẩm của Dragon luôn được đóng gói sang trọng và lịch sự.


Nếu bạn cần tìm một địa chỉ mua các mẫu thắt lưng nam cao cấp cực đẹp ở Hà Nội thì Dragon chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

 

Xem thêm các sản phẩm dây lưng khác tại đây

>> Bạn chưa biết mua thắt lưng nam đẹp và rẻ ở đâu tại Hà Nội?

 


==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha