Hết Tết Rồi, Chọn Thắt Lưng Nam Đẹp Đi Làm Thôi

Thắt lưng tuy chỉ là phụ kiện đi kèm nhưng nếu muốn vẻ bề ngoài của bạn thêm hoàn haofrt hì việc chọn một chiếc thắt lưng nam đẹp, phù hợp với trang phục của bạn

Ngày đăng: 27-02-2017

897 lượt xem


Thắt lưng nam là là một trong những phụ kiện đi kèm cực kì quan trọng của cánh mày râu. Một chiếc thắt lưng độc đáo nếu kết hợp với trang phục phù hợp sẽ tạo nên đẳng cấp thực sự. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách chọn thắt lưng nam đẹp, phù hợp với trang phục của bạn.


1. Nếu bạn thường xuyên diện những bộ cánh tối màu hay những quần tây nghiêm túc.


Nếu thường xuyên diện những bộ đồ công sở như quần tây, áo sơ mi thì những dây da bò màu đen hay màu nâu sậm sẽ là gơi ý dành cho bạn. Những sợi dây màu này sẽ góp phần tôn lên sự đứng đắn và sang trọng cho bạn. Đặc biệt, thắt lưng màu nâu sậm hoặc màu đen dễ kết hợp với trang phục khác nhau, vô cùng tiện lợi nếu bạn không có nhiều thời gian.

 

Những mẫu thắt lưng như thế này sẽ phù hợp với quần tây tối màu

Hay những mặt dây lưng nam như thế này


Với những trang phục công sở thì những mặt xỏ kim, mặt hình khối sẽ phù hợp và tạo sự sang trọng hơn so với những mặt khác.


2. Nếu bạn có những bộ đồ cá tính và bụi bặm trong tủ đồ


Nếu phong cách của bạn là cá tính, bụi bặm và thường xuyên diện chúng thì những sợi dây lưng mà da bò tự nhiên, những mặt logo bóng đá, câu lạc bộ  thì sẽ khá phù hợp với bạn.

 

Những mặt khóa câu lạc bộ màu sáng sẽ tương đối phù hợp với phong cách bụi bặm


Nếu đã chọn những mặt cá tính thì những sợi dây da màu nâu sáng cũng là điểm nhấn mà bạn cần quan tâm trong việc muốn chọn thắt lưng nam đẹp. Màu nâu sáng sẽ là nổi bật phụ kiện của bạn hơn, khi kết hợp đúng cách với bộ trang phục sẽ tạo nên điểm thu hút người nhìn.


Vì là phụ kiện đi kèm nên việc chọn thắt lưng nam đẹp và chuẩn còn phụ thuộc nhiều vào những trang phục hoặc phụ kiện thời tang khác của bạn. Một chiếc dây lưng còn đẹp hơn nếu bạn kết hơp hài hòa với đôi giày, chiếc túi và những bộ quần áo. Nếu bạn kết hợp chúng  không ăn nhập gì với nhau thì e rằng vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên khó hiểu và kệch cỡm.


>> Xem chi tiết những sản phẩm thắt lưng nam da bò khác tại đây

 

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha