Khi Nào Bạn Nên Mua Dây Nịt Nam Cao Cấp ?

Bạn hay đi chơi với nhóm, hành trang bạn chú ý là quần Jean, áo thun, giầy thể thao? Vậy còn dây nịt thì sao? Đừng để mất điểm với sợi dây nịt xấu xí bạn nhé. Đã đến lúc bạn sắm cho mình một sợi dây nịt nam cao cấp rồi đó.

Ngày đăng: 15-06-2013

3,370 lượt xem

Bạn Thân Mến !

Bạn hay đi chơi với nhóm, hành trang bạn chú ý là quần Jean, áo thun, giầy thể thao? Vậy còn dây nịt thì sao? Đừng để mất điểm với sợi dây nịt xấu xí bạn nhé. Đã đến lúc bạn sắm cho mình một sợi dây nịt nam cao cấp  rồi đó.

>> Dây nịt nam da bò và cách phối đồ

Đã là bạn nam , thời gian đi làm tại công sở, bạn phải ăn mặc chỉnh tề theo kiểu…Quần áo công sở, sơ vin đóng thùng, thậm chí là …quần đen áo sơ mi, thật là gò bó và không thoải mái. Bạn mà ăn mặc không đúng form như thế là bạn đang…chống lại tập thể, chống lại Ban Giám Đốc..chống lại..cả thế giới đấy biết không??

Dây nịt nam cao cấp

Dây nịt nam cao cấp khi mặc quần công sở

Cá nhân mình thích được …xổ lồng su thời gian công sở với quần ngố, áo phông, hôm nào lịch sự hơn với bạn bè (đặc biệt đi chơi xa xa tí và trong nhóm có bạn nữ nữa…hihi) và để “xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân” là mình phải mặc quần jean + áo thun . Phong cách bụi bụi, ngầu ngầu là đặc điểm mà mình rất khoái.

Quần áo và giầy dép thì khỏi phải bàn nhé, mình có cả 10 bộ quần Jean áo thun, có thể kết hợp thoải mái, nhưng có một vấn đề đặt ra ở đây là  : bạn có chú ý tới dây nịt mà bạn sắp đeo? bạn có bao nhiêu sợi dây nịt nam cao cấp? hay toàn  hàng…bình dân?

dây nịt nam cao cấp

hàng cao cấp hay hàng bình dân /

Dân công sở đi chơi xa, chắc bạn sẽ phải chú ý rồi, hôm đó giả sử trong nhóm có 1 bạn nữ rất xinh xắn dễ thương.. bạn muốn lấy thiện cảm với nàng??Hôm đó thật đen đủi khi bạn nhớ …mặc quần mà quên đeo…dây nịt. hichic vậy làm sao để tự tin tiếp xúc nàng??

 

Bạn có thể áp dụng chiêu..bỏ áo ngoài quần, tuy nhiên cá nhân mình không thích lắm vì trông nó cũng không được gọn gàng lắm, bạn..đóng thùng vào, vừa khoe sợi dây nịt nam cao cấp mới mua, vừa khoe body chuẩn, chăm chỉ tập thể dục có phải tốt hơn không nào?? Đảm bảo bạn nữ xinh đẹp kia…bị hút hồn liền.

Với lại bạn có để ý không? Đôi khi bạn đeo một sợi dây nịt, nó chỉ là phụ kiện thôi nhá, nhưng nếu bạn biết phối hợp đồ tốt, đôi khi nó tôn lên vẻ đẹp ..rất bất ngờ đấy.

Ví dụ như mình, mình có 1 cái dây nịt có dây nịt nam cao cấp làm bằng..da bò chuẩn, bản to cực kỳ (to nó mới máu, không chơi hàng nhỏ), dây nịt đó có mặt dây làm bằng inox sáng loáng..hình 1 khẩu sung AK rất ngầu (bạn xem hình dưới). hôm nọ đi chơi, (mình không cố ý khoe đâu nhá !) nhóm bạn nam cứ xúm vào, xem cái đầu dây nịt  làm mình sướng…có tên còn hỏi mua, nhưng mình đâu bán được vì hàng này độc và khó mua lắm.

Dây nịt nam cao cấp của tôi

 Khẩu AK của Tôi

Bạn thấy đó, chỉ là phụ kiện thôi nhưng nó thực sự có vai  trò to lớn trong giao tiếp, giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn sở hữu một sợi dây nịt có một khẩu AK hình nổi 3D như tôi, hãy đến Shop dây nịt nam cao cấp Dragon để chọn cho mình một sợi ưng ý bạn nhé. Hoặc liên hệ : 0906-83-93-63 .Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm

>> Mẹo nhỏ bảo quản dây nịt nam cao cấp

>> Cách chọn đầu dây nịt nam đẹp

Nguồn :daynitdragon.com

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha