Mua Dây Nịt Nam Ở Đâu Tốt Và Đẹp Tại TP HCM??

Mua dây nịt da ở đâu tại tp HCM? Câu hỏi này không khó, quan trọng là bạn cần biết vài mẹo nhỏ để nhận biết da thật hay da giả để mua được sản phẩm tốt nhất.

Ngày đăng: 29-11-2017

1,394 lượt xem

Mua dây nịt nam ở đâu tốt và đẹp tại tp HCM??


Ở đâu bán dây nịt nam vừa tốt vừa đẹp mà giá cả phải chăng?


Mua dây nịt nam có dễ không? Nếu mua thì phân biệt như thế nào là da giả, da thật, mua như thế nào để không bị “hớ”, vừa mất tiền lại vừa mua phải hàng kém chất lượng?


Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp ở bài viết này.


Mua dây nịt nam ở đâu, câu hỏi này không hề khó vì thực tế có quá nhiều điểm bán dây nịt nam. Không khó nếu bạn đang cần mua một sợi dây nịt, từ chợ, shop, siêu thị, trung tâm thương mại,… vv,bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sợi dây với đủ kiểu dáng, chất lượng, kích cỡ hay màu sắc khác nhau.

Không khó để mua được một sợi dây lưng da giả ngoài chợ


Giữa nhiều địa điểm như vậy, mua dây nịt nam ở đâu tốt hơn?


Chất lượng của một sợi dây nịt nam nhiều khi không phụ thuộc vào địa điểm bạn mua nó mà phụ thuộc một phần vào giá tiền, uy tín và cả may mắn. Nhiều khi không hẳn cứ tốn nhiều tiền thì mua được dây nịt chất lượng, dây nịt làm từ da bò thật. Nếu bạn đang không biết mua dây nịt nam ở đâu tốt và đẹp tại TP HCM thì Dragon sẽ có vài lưu ý dành cho bạn.


- Dây lưng bao gồm 2 phần: đầu khóa và dây da, một sợi dây lưng tốt thì cả đầu khóa và dây da đều phải chất.
Nhiều người có thói quen chỉ chọn đầu khóa hoặc chỉ chọn dây da mà quên đi mất phần còn lại. Mua dây nịt nam ở đâu đẹp mà lại tốt? là mua ở nơi bán cả dây và cả mặt đều đảm bảo. Phần mặt khóa tốt nhất nên chọn những mặt khóa làm từ kim loai chống gỉ, không nên chọn mặt khóa mạ, có nhiều người có xu hướng thích chọn những mặt khóa được mạ màu sắc bắt mắt nhưng thực tế sau khi dùng một thời gian lớp mạ này sẽ bị tróc ra, nhìn rất.. mất thẩm mỹ.


Riêng phần dây da, nếu đã chọn mua ở chợ hay những nơi bán dây nịt tràn lan, rẻ tiền thì phần dây da chắc chắn sẽ khó được đảm bảo. Nếu bạn đang tự hỏi mua dây nịt nam ở đâu tốt và đẹp tại tp HCM thì câu trả lời dành cho bạn là : tại những địa chỉ chuyên bán dây nịt da nhiều năm và uy tín.

 

Phần dây da là phần bạn nên để ý nhiều hơn vì thông thường phần dây sẽ nhanh hỏng hơn so với phần mặt khóa. Nếu không tinh ý và chọn phải da giả thì một thời gian ngắn sau khi dùng những lớp da giả bên ngoài sẽ tróc dần ra, để lộ lớp da ép phía trong ra ngoài.


Mua dây nịt da ở đâu tại tp HCM? Câu hỏi này không khó, quan trọng là bạn cần biết vài mẹo nhỏ để nhận biết da thật hay da giả để mua được sản phẩm tốt nhất.

 

Nên chọn những sản phẩm da thật để sử dụng dây lưng được bền hơn


Do việc làm giả da càng ngày càng hiện đại nên nếu không phải là người nhiều kinh nghiệm bạn sẽ khó lòng mà phân biệt nổi. Một mẹo phổ biến và chính xác nhất mà Dragon vẫn hay dùng là dùng lửa hơ nhẹ vào phía trong, mặt tiếp xúc của đầu khóa với dây da, nếu có mùi khét của sừng cháy như mùi tóc cháy thì đó là da thật, ngược lại như mùi nhựa nóng chảy thì là da giả.


Nếu bạn vẫn đang băn khoăn mua dây nịt da ở đâu tốt và đẹp tại TP HCM thì câu trả lời tốt nhất dành cho bạn chính là Dragon!!

>> Bạn đang muốn mua dây nịt nam da bò 100% giá rẻ ở TP HCM

> Xem thêm các sản phẩm dây nịt tại đây

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha