Cách Phân Biệt Dây Nịt Nam Da Bò Thật Mà Bạn Nên Biết ( Phần 1)

Da thật khi cầm có độ “nặng tay” nhất định so với da giả. Có nhiều loại da như da 1 lớp, da nhiều lớp…vv nên việc phân biệt dây nịt nam da bò thật với da bò giả sẽ khó khăn hơn.Nếu là da bò nguyên miếng 1 lớp truyền thống thì khi nhìn khổ ngang sẽ thấy bề mặt dây rất” đặc”, không có sợi, bề mặt da còn nhìn thấy cả lỗ chân lông .

Ngày đăng: 01-12-2017

1,505 lượt xem

 

Cách phân biệt dây nịt nam da bò thật mà bạn nên biết

Da giả cực dễ làm, thậm chí bây giờ công nghệ làm da giả hiện đại đến nỗi người ta không phân biệt được da thật và da giả. Những sợi dây lưng làm bằng da giả có màu sắc đa dạng hơn nhưng đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng ngắn hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc có rất nhiều nơi da giả được bán với giá ngang hàng thật, thậm chí là đắt đỏ hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được dây nịt nam da bò thật và dây nịt nam da bò giả.

Phụ kiện đi kèm mà cụ thể là dây lưng không đơn thuần chỉ là vật để” giữ cho quần khỏi lỏng” mà nó còn góp phần làm nên diện mạo hoàn hảo cho các anh mỗi khi ra đường. Việc chọn cho mình một sợi dây nịt nam chất lượng chính là cách để các quý anh chăm chút đến vẻ bề ngoài của mình. Vậy thì chẳng có lý do gì mà lại không sắm cho mình một sợi dây da thật. Vậy thì nhận biết da thật như thế nào cho chuẩn?

Da giả nhìn mỏng, thô và có màu sắc đa dạng hơn da thật

-         Da giả : thường làm từ những sợi nhựa tổng hợp phủ PU hay simili rẻ tiền. Thông thường da giả có trọng lượng nhẹ hơn da thật, phần dây cũng mỏng hơn. Có những sợi dây da thì rất cứng, nếu là dây nịt có đường mép thì nhìn đường may rất “vụng”. Sau khi dùng một thời gian những sợi dây như thế này hoặc bị bong lớp da bên ngoài ra hoặc sẽ bị bóc đầu dây thành nhiều lớp.

-         Da giả khi đốt cháy sẽ có mùi của nhựa cháy, khét khó chịu. Có thể tháo phần đầu khóa dây nịt ra ( thông thường một sợi dây nịt có 2 phần đầu khóa và phần dây), dùng lửa hơ nhẹ ở phần tiếp xúc giữa đầu dây và mặt khóa, việc này dĩ nhiên sẽ không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sợi dây.

+ Da thật khi cầm có độ “nặng tay” nhất định so với da giả. Có nhiều loại da như da 1 lớp, da nhiều lớp…vv nên việc phân biệt dây nịt nam da bò thật với da bò giả sẽ khó khăn hơn. Nếu là da bò nguyên miếng 1 lớp truyền thống thì khi nhìn khổ ngang sẽ thấy bề mặt dây rất” đặc”, không có sợi, bề mặt da còn nhìn thấy cả lỗ chân lông .

Một trong những mẹo nhỏ để phân biệt da thật và da giả

+ Khi đốt da thật sẽ có mùi hơi khét của tóc cháy, sừng cháy chứ không phải khét khó chịu, đặc biệt da thật sẽ không bén lửa.

Nếu đã biết một số mẹo nhỏ để phân biệt da thật và da giả thì tốt nhất bạn nên tìm cho mình một địa chỉ bán dây nịt nam da bò thật uy tín. Không mất quá nhiều tiền để có một sợi dây da bền, đẹp còn hơn mua dây nịt da giả nhưng chỉ dùng 1 thời gian ngắn là hỏng ngay.

Dragon chính là địa chỉ bán dây nịt nam da bò thật 100% như thế!!

Trên đây chỉ là một trong số nhiều cách để phân biệt da thật và da giả. Một số mẹo khác sẽ được chúng tôi giới thiệu ở các bài viết sau nhé!

>> Bạn đang muốn mua dây nịt nam da bò 100% giá rẻ ở tp HCM

 

 

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha