Quy Trình Sản Xuất Dây Nịt Nam Inox Dragon

Thương hiệu dây nịt Dragon đã được rất nhiều người biết đến với sản phẩm độc đáo là dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox cao cấp. Do là dòng sản phẩm độc đáo nên để tạo ra nó không phải là một điều đơn giản. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình sản xuất đầu khóa dây nịt nam inox.

Ngày đăng: 25-09-2014

6,041 lượt xem

Một chiếc dây nịt nam được làm nên từ hai phần chính đó là phần dây da và phần mặt khóa. Phần dây da của dây nịt Dragon được làm 100% từ da bò nguyên chất đi cùng 2 màu dây sang trọng và cá tính là màu đen và nâu. Tiếp đó là phần mặt khóa. Trên thị trường hiện nay thì 90% mặt khóa dây nịt nam được làm bằng chất liệu đồng hoặc thép trắng mạ si. Vì chất liệu sẵn có và hình thù bên ngoài khá đơn giản nên việc sản xuất mặt khóa bằng đồng hoặc thép trắng khá đơn giản và không phải trải qua nhiều công đoạn. Đó cũng là lí do chính mà giá cả của chúng lại rẻ hơn những sản phẩm dây nịt có mặt khóa làm bằng inox trong khi có cùng một chất liệu da.

Dây nịt nam inox da bò Bentley

Dây nịt nam inox da bò Bentley

 

Quy trình sản xuất mặt khóa dây nịt nam được chia làm 4 công đoạn chính. Đó là cắt laze tạo hình, hàn tích cắt ghép, đánh bóng thô, đánh bóng tinh và thành phẩm. Ở công đoạn đầu là cắt laze tạo hình, một tấm inox với kích thước lớn đã được xử lý sẽ được đưa vào máy cắt laze để cắt tạo hình ban đầu cho mặt khóa.  Công đoạn này đạt độ chính xác đến từng milimet bởi máy cắt laze của chúng tôi là máy cắt công nghệ cao. Giá của một chiếc máy cắt ngoài thị trường thấp nhất bây giờ có giá 2 tỷ đồng. 

Máy cắt laze công nghệ mới

Máy cắt laze công nghệ mới

 

Công đoạn thứ hai là hàn tích cắt ghép. Sau khi đã cắt tạo hình xong thì mặt khóa tiếp tục được đưa vào máy cắt laze khác để cắt và xử lý tinh xảo những chi tiết khó và những hoa văn trên mặt khóa dây nịt. Đây là công đoạn quan trọng giúp tạo hình chi tiết cho mặt khóa và cũng là ưu điểm của mặt khóa inox so với những loại mặt khóa thông thường khác. 

Dây nịt nam inox da bò mặt khóa inox hình đầu rồng

Dây nịt nam inox da bò mặt khóa inox hình đầu rồng

 

Hai công đoạn tiếp theo đi liền với nhau và chúng quyết định độ sáng bóng và tính thẩm mĩ của sản phẩm đó là đánh bóng thô và đánh bóng tinh. Ở phần đánh bóng thô, mặt khóa dây nịt nam sẽ được mài bằng máy để loại bỏ những chi tiết thừa nhỏ nhất và tạo độ bóng ban đầu cho sản phẩm. Sau đó mặt khóa sẽ được tiếp tục mài lại lần cuối cùng bằng tay cả mặt trước và mặt sau. Khi mài bằng tay, chúng ta có thể xử lý kĩ càng hơn những chi tiết, hoa văn của mặt khóa và tạo tính thẩm mĩ cho chúng.

Video hướng dẫn quy trình sản xuất mặt khóa dây nịt

 

Quy trình sản xuất một chiếc mặt khóa inox phải trải qua nhiều bước quan trọng khác nhau và đòi hỏi phải vô cùng cẩn thận và khéo tay trong từng thao tác. Đó cũng là một phần lí do tạo nên sự độc đáo và sự khác biệt lớn của dây nịt nam inox Dragon với những loại dây nịt khác.

Hãy đến với dây nịt Dragon để Khẳng Định Cá Tính Của Bạn !

 

>> Các mẫu sản phẩm Dây Nịt Da Thật, Khóa Thép INox

 

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha