Thắt Lưng Nam Hàng Hiệu Và Địa Chỉ Mua Thắt Lưng Nam Hàng Hiệu

Nhiều người vẫn phân vân chưa biết mua thắt lưng hàng hiệu đẹp ở đâu tại TPHCM một phần cũng do không biết địa chỉ nào bán hàng đáng tin cậy, không bán hàng giả, hàng nhái. Đối với những hàng giá trị cao và là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thì bạn cần phải tỉnh táo khi mua hàng, tránh mất tiền oan.

Ngày đăng: 22-08-2017

2,988 lượt xem

 
Thắt lưng nam được ví là túi xách của chị em phụ nữ. nếu như chị em phụ nữ phải sắm cho mình ít nhất một cái túi xách thì các anh cũng chẳng thể thiếu dây lưng. Tuy vậy thì thị trường thắt lưng của các anh nam lại không đa dạng như của các chị em. Ngoài chợ ra thì nhiều anh vẫn không biết chọn mua ở đâu để cón được sợi dây lưng chất lượng. Nhiều anh còn thậm chí không phân biệt nổ đâu là hàng tốt , đâu là hàng làm từ da thật, đâu là hàng làm từ da giả.

 

Mua dây lưng điều quan trọng nhất là phải kiểm tra chất lượng da


Thắt lưng nam đẹp ở TPHCM bán ở những chỗ nào? Chất lượng ra sao?


Ở TPHCM có rất nhiều khu chợ bán đồ thời trang hoặc phụ kiện nam giá bình dân. Từ những chợ lớn như An Đông, Tân Bình, chợ đêm như Hạnh Thông Tây đến các khu chợ nhỏ…vv, ở mỗi chợ bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy nơi người ta bày bán dây lưng với giá rất rẻ, mẫu mã đa dạng, bạn có thể dễ dàng mua thắt lưng nam đẹp ở TPHCM tại những nơi như thế này. Tuy nhiên, chất lượng thật sự của những sợi dây ở đây lại là vấn đề lớn bởi lẽ chúng hầu hết được làm từ da giả, cụ thể hơn là nhựa tổng hợp hay simili rẻ tiền, dùng một thời gian là tách lớp hay bong tróc. Phần đầu khóa thì đa số đều là hợp kim rẻ tiền, chỉ mọt thời gian sau khi dùng là bị bóc lớp si, mạ bên ngoài, trông cực kì khó chịu.


Vậy tôi sẽ chọn mua thắt lưng nam hàng hiệu ở TPHCM, thắt lưng hàng hiệu thì chắc chắn chất lượng sẽ tốt hơn và  mọi thứ được đảm bảo?


Vậy thì mua thắt lưng nam hàng hiệu đẹp ở đâu tại tp HCM ?


Thắt lưng nam hàng hiệu chắc chắn có chất lượng hơn hẳn so với những thắt lưng được bày bán ở chợ, ở cửa hàng bình dân hay những  trung tâm thương mại. Những sợi thắt lưng của các thương hiệu nổi tiếng như D&D , Gucci, H&M… thường đảm bảo được cả phần “nhìn” và phần “chất lượng”. Mẫu mã được thiết ké đa dạng, đẹp mắt, chất đến từng chi tiết nhỏ và không bị đụng hàng nhau hay giống thiêt kế của mẫu khác. Chất lượng dây thì khỏi phải bàn, hầu hết các mẫu này đều được làm từ lại da chất lượng : da bò, da đà điểu, da cá sấu, da cừu…


Chất lượng và mẫu mã miễn chê là một chuyện nhưng đồng nghĩa với điều đó là giá của những sợi dây lưng này cũng… cao ngất ngưởng để tương xứng.  Giá trị của một sợi dây lưng hàng hiệu cao hơn nhiều so với thu nhập bình quân của người Việt, do đó không phải ai cũng mua được thắt lưng hàng hiệu.

 

Không phải ai cũng dễ dàng mua thắt lưng hàng hiệu


Nếu không mua thắt lưng nam hàng hiệu ở TPHCM thì có thể mua thắt lưng chất lượng ở đâu?


Nếu kinh phí của bạn ở mức vừa phải và bạn cảm thấy mình không cần lãng phí nhiều tiền để mua thắt lưng hàng hiệu không phù hợp với nhu cầu cá nhân  thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua những sợi dây lưng da thật mặt khóa chất lượng. Vwuaf dảm bảo tình thẩm mỹ lại không lo lắng về chất lượng.


“ Tôi vẫn luôn băn khoăn về việc mua thắt lưng hàng hiệu đẹp ở đâu tại tpHCM, nhưng thắt lưng hàng hiệu giá quá cao so với thu nhập của tôi trong khi tôi chỉ cần một sợi dây lưng chất lượng, tôi tìm thấy những sợi dây thắt lưng da bò thật như một sự lự chọn tuyệt vời bởi nó phù hợp với điều kiện của tôi”.


Có rất nhiều khách hàng đã nói như vậy sau khi thử nghiệm những sợi dây lưng da bò thật ở Dragon, từ những người vẫn chưa biết mua thắt lưng nam ở đâu tại tpHCM sau khi sử dụng sản phẩm ở Dragon đều hài lòng và trở thành khách hàng thường xuyên của Dragon.

Nhiều người đã sử dụng và hài lòng với sản phẩm của Dragon


Nhiều người vẫn phân vân chưa biết mua thắt lưng hàng hiệu đẹp ở đâu tại TPHCM một phần cũng do không biết địa chỉ nào bán hàng đáng tin cậy, không bán hàng giả, hàng nhái. Đối với những hàng giá trị cao và là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thì bạn cần phải tỉnh táo khi mua hàng, tránh mất tiền oan.

 

 Thắt Lưng Nam: Đã Mua Thắt Lưng Thì Nên Mua Hàng Xịn

Xem thêm các sản phẩm thắt lưng khác tại đây

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha