[Dây Nịt Nam Đẹp] Cách Chọn Dây Da Thật

Qua 2 phần tôi đã giúp các bạn hình thành khái niệm một sợi dây nịt đẹp bao gồm 2 phần là đầu dây nịt và dây da chất lượng, vấn đề ở đây là cách chọn dây da thật thế nào? giữa cả 1 rừng dây..giả da ? câu trả lời làm đau đầu các bạn, thì hãy theo những lời mach nhỏ sau đây của tôi mà phân biệt nhé.

Ngày đăng: 15-06-2013

5,842 lượt xem

Chào các bạn ! Qua 2 phần tôi đã giúp các bạn hình thành khái niệm một sợi dây nịt nam đẹp bao gồm 2 phần là đầu dây nịt và dây da chất lượng, vấn đề ở đây là cách chọn dây da thật thế nào? giữa cả 1 rừng dây..giả da ? câu trả lời làm đau đầu các bạn, thì hãy theo những lời mach nhỏ sau đây của tôi mà phân biệt nhé.

Bạn có thể tham khảo 2 phần trước của tôi , trước khi đọc tiếp cho..dễ hiểu:

Phần 1 – Cách Chọn đầu dây nịt

Phần 2 – Phân loại dây da

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn là : Không quá tin lời chủ shop nói. Hắn thì sợi nào mà chả nói là da xịn 100%. Bạn chỉ tin vào chính mình mà thôi, nếu bạn tin thêm tôi nữa thì chúng ta tiếp tục nào..

 

1.   Cách chọn dây da thật bằng mắt thường và cảm nhận

Các cụ thường nói : “mắt thấy tai nghe” và “tay sờ” là phần mà tôi..phát minh thêm(có tay mới cảm nhận được mà).

Bạn và tôi không thể dung tai để nghe sợi dây da có chất lượng hay không nên tôi sẽ khuyên bạn dùng mắt và tay.

Bằng mắt thường bạn thấy bề mặt sợi dây da nào càng…đẹp, chất lượng càng lung linh,bóng láng không vết trầy hay vết lõm thì bạn càng nên nghi ngờ. Đặc biệt phần mép ngoài của sợi dây, càng trơn láng,thẳng tắp càng đáng ngờ.  Đơn giản là vì nếu là da con vật thì làm sau tránh được vết lõm, hay bị khuyết tật nào đó, thậm chí nó còn có lỗ chân lông (với da bò) cơ mà?

Bây giờ hãy dùng móng tay bạn, miết (hết sức luôn) thật mạnh, hoặc cào cào sợi dây dây da, nếu da thật thì bị xù lên rồi bạn miết ngược lại cái là trở lại như bạn đầu, còn nếu bề mặt bị tróc hẳn thì bạn nên ..chào chủ shop và đi về là vừa..(cẩn thận kẻo hắn biết vết trên sợi dây mình vừa cào tróc nhé..)

Cách chọn dây da thật

Bạn có thể chọn dây nịt da thật bằng mắt thường được 

2.  Cách chọn dây da thật bằng..mũi và lửa

Nếu bạn có mũi thính thì dễ quá rồi, hãy ngửi sợi dây da đó, nếu là da thật thì dù có xử lý kỹ thế nào bạn  vẫn thấy nó ngai ngái, hôi hôi (người ta chả nói hôi như …bò là gì ?) còn da giả thì bạn không thấy hôi mà thấy mùi của keo và chất tẩy như benzene, y như mùi sơn ấy.

Nếu chủ shop dễ tính bạn lấy bật lửa ra…đốt rìa sợi dây (như tôi ko hút thuốc nên không mang theo bật lửa thì chịu.). Bạn biết da cháy có mùi gì rồi chứ? Khét lắm, nhưng nó không vón cục lại khi bị cháy, còn da ..giả lại khét theo kiểu của…nhựa cháy, và vón cục lại khi cháy.

Các cách chọn dây da thật này đã đủ cho bạn chưa? Nếu chưa thì bạn đọc tiếp bí kíp sau :

3.  Thời gian sẽ chứng minh Cách chọn dây da thật của bạn sáng suốt:

Vậy nếu tôi có 1 sợi dây da thật đã mua lâu rồi, muốn kiểm tra thì làm sao? Rất dễ, da thật lúc mới mua hơi cứng, càng xài càng..mềm, không bị bong tróc bề mặt (da giả chỉ xài 1 tháng là bong liền)..tuy mềm nhưng nó lại bị cũ đi theo năm tháng, nhìn bên ngoài không được đẹp lắm, như da bà lão ý. Bạn có xi đánh giầy không? Dùng nó đánh lên da, thêm chút xi bóng là lại mịn màng như da con gái 20 liền à.

Cách chọn dây da thật

Thời gian sẽ chứng minh Cách chọn dây da thật của bạn sáng suốt

 

4. Cách chọn dây da thật dựa trên : Uy tín là vàng

Tôi luôn chọn chỗ quen biết, hoặc địa chỉ uy tín để mua. Khi đã biết nơi đó có bán hàng tốt, tôi không mạo hiểm mua ở nơi xa lạ . Theo kinh nghiệm mua hàng của tôi, khi đi đâu đó chơi, bạn gặp 1 shop bài trí đẹp, có máy lạnh, mấy em bán hàng chân dài dã man, ăn nói hết sức dễ thương (đặc biệt siêu thị), lúc đó bạn hay bị mụ mị đầu óc, không kiểm tra hàng và mặc định những gì em ấy..hót là chuẩn men..lúc bạn xỉa tiền ra mua…và…ôi tôi không dám nói tiếp đâu.

Quan trọng nhất là bạn phải làm chủ được cảm xúc của mình nhé. Những món hàng quan trọng nhiều tiền nên mua ở những nơi chắc chắn uy tín (mặ dùtên chủ Shop trông có vẻ hơi xí trai, nhưng hàng xịn vẫn tốt mà).

Và shop Daynitdragon.com là một trong những shop như thế bạn nhé., Khi nào rảnh mời bạn ghé thăm shop chúng tôi..uống trà và xem dây nịt độc đáo của chúng tôi nhé. Nó sẽ rất hợp với cá tính của bạn đấy.

Những cách chọn dây da thật trên hi vọng phần nào giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý. Chúc bạn thành công.

Phần 1 – Cách Chọn đầu dây nịt

 

www.daynitdragon.com

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha