Chọn Dây Nịt Nam Công Sở Đẹp Theo Tiêu Chí Nào ?

Chọn dây nịt công sở đẹp theo tiêu chí nào? Bạn là nhân viên công sở, ngày nào cũng đi làm với quần áo tươm tất,caravat, đóng thùng thậm chí mặc đồng phục của công ty. Theo kinh nghiệm của mình, khi đã mặc trên người bộ đồng phục của công ty thì trông ai cũng giống ai, chẳng thấy khác biệt. Vậy làm thế nào để mọi người vẫn thấy được gu ăn mặc tinh tế của bạn ? Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chú ý tới các phụ kiện khác.

Ngày đăng: 03-07-2013

4,221 lượt xem

Bạn Thân Mến !

Bạn là nhân viên công sở, ngày nào cũng đi làm với quần áo tươm tất,caravat,  đóng thùng thậm chí mặc đồng phục của công ty. Theo kinh nghiệm của mình, khi đã mặc trên người bộ đồng phục của công ty thì trông ai cũng giống ai, chẳng thấy khác biệt. Vậy làm thế nào để mọi người vẫn thấy được gu ăn mặc tinh tế của bạn ? Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chú ý tới các phụ kiện khác. Trong đó Dây nịt nam công sở đẹp mắt là một phụ kiện không thể thiếu.

Sang trọng, lịch lãm với dây nịt nam công sở đẹp

Sang trọng, lịch lãm với dây nịt nam công sở đẹp

Sau đây là các tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn được một sợi dây nịt nam ưng ý khi đi làm ở công sở :

1. Chọn Dây nịt nam công sở theo dáng người.

Dáng người là một phần rất quan trọng trong gu ăn mặc thời trang, thường các anh chàng gầy còm thì lại không muốn mặc những bộ đồ mà khi mặc lên trông mình giống con..cò. Còn các chàng bụng bia lại muốn..ém nhẹm cái bụng bia đó đi.

Trong trường hợp này nếu bạn có dáng người cao, gầy nên chọn một sợi dây nịt nam công sở có bản to (loại 3.5cm là tốt) kết hợp với quần áo..đủ rộng, bạn đừng mặc quần áo bó quá. Qua đó giúp bạn thấy thoải mái , cân đối và đầy đặn hơn nhé !

Dây nịt nam công sở đẹp dành cho những người cao gầy

Dây nịt nam công sở đẹp dành cho những người cao gầy

Còn nếu bạn thuộc nhóm..tròn trịa dễ thương thì bạn nên chọn dây nịt nam công sở bản vừa phải (2.5 cm là ok) cộng với áo dài dài chút sẽ làm che đi phần bụng, bạn cũng không nên mặc áo hoặc quần bó quá, sẽ làm lộ dáng của bạn.

Dây nịt nam công sở đẹp cho anh chàng hơi mập

Dây nịt nam công sở đẹp cho anh chàng hơi mập

Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn thì lời khuyên dành cho bạn là sử dụng dây nịt nam công sở loại bản nhỏ, kết hợp áo thun ôm kiểu dài cũng là một cách giúp bạn trông cân đối hơn. 

2. Chọn Dây nịt nam công sở theo màu sắc.

Dây nịt nam công sở hiện tại rất đa dạng về màu sắc , tha hồ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên các bạn nam công sở thường hay chọn loại dây nịt nam màu đen hoặc màu nâu, đôi khi là màu trắng. Những màu cơ bản như vậy dễ dàng phối hợp với quần áo hơn. Kết hợp theo màu sắc còn phụ thuộc vào gu ăn mặc và sự tinh tế của từng người

Dây nịt nam công sở với bộ đồ màu đen

Dây nịt nam công sở với bộ đồ màu đen

Bạn nên nhớ các nguyên tắc sau :

- Màu của dây nịt nên khác với màu của quần áo : để làm nổi bật sợi dây nịt bạn đang đeo

- Màu dây nịt nên trùng với màu của giầy : Thể hiện sự đồng bộ và sử dụng theo cặp.

- Nếu có điều kiện, màu của dây nịt nên trùng với màu của xe bạn đi nữa thì tuyệt.

3. Chọn Dây nịt nam công sở theo hình dáng đầu khóa dây nịt

Bạn có thấy hiện tại trên thị trường có bao nhiêu loại đầu khóa dây nịt không ? rất nhiều kiểu nhé.

Tuy nhiên do môi trường công sở bạn chỉ nên chọn những loại đầu khóa dạng tinh tế, nhẹ nhàng để phù hợp với môi trường công tác. 

Đầu khóa dây nịt nam công sở vừa đẹp vừa sang trọng

Đầu khóa dây nịt nam công sở vừa đẹp vừa sang trọng

Shop Dragon chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu dây nịt nam công sở đẹp với giá cả phải chằng mà chất lượng cực tốt. Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại Shop Dây Nịt Dragon.

>> Cách chọn dây da thật

 

 

Thông tin tư vấn :


Shop dây nịt Dragon

ĐC: 158/8 Bình Quới, Phường 27, Q. Bình Thạnh

Điện thoại : 0933.86.25.89 (Mr Hoa)

Website: http://www.daynitdragon.com/

Email : daynitdragon@gmail.com 

Nguồn: www.daynitdragon.com

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha