Dây Nịt Da Bò Mặt Khóa Bằng Đồng Đã Phải Tốt Nhất?

Tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với 2 dòng chất liệu chính của mặt khóa dây nịt đó là đồng và thép trắng hoặc thép trắng mạ si. Bài viết dưới đây , Shop Dragon sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm một dòng sản phẩm mới nữa của mặt khóa dây nịt.

Ngày đăng: 01-09-2014

7,481 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường đang thịnh hành hai dòng sản phẩm chính đó là mặt khóa dây nịt nam da bò bằng đồng và mặt khóa dây nịt bằng thép trắng. Đồng và thép trắng cũng là những kim loại có độ bền khá cao , chi phí giá thành rẻ nhưng độ sáng bóng và khả năng biến dạng của inox lại là thấp. Hơn nữa, khối lượng riêng của đồng và thép trắng tương đối nhỏ nên chúng nhẹ và tiện sử dụng.

 

Dây nịt nam da bò mặt khóa bằng đồng

Dây nịt nam da bò mặt khóa bằng đồng

 

Tôi không nói thì chắc các bạn cũng đã biết hầu hết tất cả các loại đồ bằng inox chưa cần nhìn thì mọi người đã có sẵn một sự tin tưởng về chất lượng. Inox  hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ là kim loại có độ bền cực cao và khối lượng riêng lớn hơn đồng và thép trắng. Với vẻ ngoài sáng bóng và dễ thi công và thiết kế thì tất cả các đồ dùng bằng inox đều được rất nhiều người ưa chuộng. Nắm bắt được điều đó, Shop Dây nịt Dragon đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với toàn bộ mặt khóa bằng inox cao cấp. Với một đội ngũ thi công và thiết kế riêng thì mặt khóa dây nịt nam da bò giờ đây đã mang một diện mạo mới. Tăng độ bền và độ sáng bóng về hình thức là những ưu điểm tốt của dây nịt da bò mặt khóa inox.

 

Dây nịt nam da bò mặt khóa bằng inox cao cấp

Dây nịt nam da bò mặt khóa bằng inox cao cấp

 

Một ưu điểm vượt trội nữa đã được đội ngũ kĩ thuật của Dây Nịt Dragon khai thác triệt để đó là những mặt khóa của  dây nịt nam da bò được thiết kế vói rất nhiều hình thù độc đáo và khác lạ . Logo những thương hiệu thời trang nổi tiếng, những logo của những đội bóng nổi tiếng, những hình thù độc đáo, hoa văn… tất cả đều có trên mặt khóa dây nịt của Shop Dragon. Nếu bạn sở hữu được một chiếc dây nịt tại Shop Dragon cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một thứ phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo để khoe với bạn bè rồi đó.

 

Dây nịt nam da bò XMEN độc đáo và cá tính

Dây nịt nam da bò XMEN độc đáo và cá tính

 

Thông tin tư vấn :

 

Shop dây nịt Dragon

 

 

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Hoàng Danh bảy (07-02-2017) Trả lời
    bán cho tôi 1 chiếc dây thắt lưng Dây nịt nam da bò mặt khóa bằng đồng
    • Dây nịt Dragon (20-02-2017)
      Chào bạn, bên mình không có dây nịt khóa bằng đồng nhé!