Dây Nịt Da Nam Đẹp: Đã Mua Thì Phải Mua Hàng Chất

Nhiều người tốn rất nhiều tiền để mua được một sợi dây nịt da nam đẹp bề ngoài nhưng chất lượng vô cùng tệ. thay vì vậy sao không bỏ ra thêm 1 chút tiền để mua một sợi dây lưng vừa đẹp mà vừa chất lượng?

Ngày đăng: 28-11-2017

619 lượt xem

Dây Nịt Da Nam Đẹp: Đã Mua Thì Phải Mua Hàng Chất


Một sợi dây  lưng da giả có giá từ hơn 100 ngàn đến 200 ngàn một sợi, mỗi sợi sử dụng được từ 2 đến 3 tháng, nếu tính trung bình, một năm bạn mất từ 600 đến 700 nghìn để mua dây nịt  da – một con số không hề nhỏ.
Thay vì phải bỏ ra số tiền ấy, bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ hơn nhiều, đó là từ khoảng 300 đến 400 nghìn là đã có ngay một sợi dây nịt da nam đẹp được làm từ da thật 100% và mặt khóa cao cấp, hạn sử dụng của mỗi sợi dây nịt ấy không chỉ 1 năm mà tới những 3 năm.

Dây nịt da giả được làm y như da thật

 

Dây nịt da giả được làm y như da thật


Cách tính này có khiến bạn nghĩ rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mỗi năm??


Dây nịt da nam đẹp là phải chất cả mặt khóa và chất cả phần dây.


Da thật có độ bền rất cao, thông thường, nếu bảo quản đúng cách ( không treo những nơi ẩm ướt để tránh mốc, mục…) thì một sợi dây có thể sử dụng tốt từ 3 năm trở lên, thậm chí là hơn. Nếu phần dây đã có thời hạn sử dụng lâu như vậy rồi thì việc của bạn cần làm chỉ là tìm một mặt khóa chất lượng tốt để đi kèm với sợi dây ấy mà thôi.
Nói là mặt khóa hợp kim nhưng hợp kim cũng có nhiều loại, có loại hợp kim nhanh bong tróc, được mạ bên ngoài một lớp mỏng, nếu bị va quệt thì lớp mạ sẽ bị bong tróc ra ngoài, trông rất khó coi. Còn có loại mặt khóa hợp kim khác cao cấp hơn, thời gian sử dụng rất cao, không bị bong tróc, không gỉ.

 

Mặt khóa inox chống xước, han gì của Dragon

Mặt khóa inox chống xước, han gì của Dragon


Hoặc bạn có thể lựa chọn những mặt khóa làm bằng chất liệu đặc biệt và làm theo phương pháp thủ công như  inox, đồng. Những mặt khóa này không những bền, mà còn đẹp, độc, bạn sẽ không lo đụng hàng.


Bạn cần tìm những sợi dây lưng da thật và chất lượng mặt khóa tốt thì Dragon chính là đáp án dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dây nịt da nam đẹp, mặt khóa đa dạng từ hợp kim cao cấp và inox thủ công và dây da bò thật 100%. Dragon tự tin mang đến sự lựa chọn tốt nhất và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

>>Tìm địa chỉ mua dây nịt nam giá rẻ ở đâu tại TPHCM??

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha