Dây Nịt Nam Đẹp Giá Rẻ: Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Mua Như Thế

So với dây da giả thì dây nịt da bò thật có chất lượng thật sự chênh lệch. Độ bền của một sợi dây nịt da bò nam có thể từ 3 đến 4 năm, trong quá trình sử dụng không bị trầy, không bị bong tróc, tách lớp... như dây da giả.

Ngày đăng: 07-12-2017

1,069 lượt xem

Dây Nịt Nam Đẹp Giá Rẻ: Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Mua Như Thế


Chỉ với hơn trăm ngàn bạn có thể tự do lựa chọn thoải mái một sợi dây nịt được xem là vừa mắt nếu chịu khó bỏ thời gian dạo quanh mấy khu chợ đầu mối lớn. Dễ dàng nhận ra dây nịt ở đây được bày bán vô cùng đa dạng về đầu khóa. Cho dù thời trang hay vẻ ngoài của bạn thuộc phong cách nào thì bạn cũng đều có thể tìm được một sợi dây lưng phù hợp với mình. Cá tính, đơn giản, cầu kì, lịch lãm…vv, những sợi dây lưng vừa rẻ vừa đẹp ở đây gần như có thể đáp ứng được nhu cầu của bất cứ quý ông, quý anh nào đang muôn sở hữu một sợi dây nịt nam đẹp giá rẻ.

Dây nịt nam đẹp giá rẻ phải đi đôi với chất lượng

 

Về độ “đẹp và rẻ” thì miễn bàn, thế nhưng đẹp và rẻ thì không thể đi chung với chất lượng. Đúng nghĩa “tiền nào của nấy”, những sợi dây nịt nam da bò ở đây mặt khóa đa dạng nhưng chất lượng dây thì hầu như chỉ có một kiểu : dây  da giả làm từ simili hoặc dây làm từ sợi tổng hợp PU. Nhiều dây da giả thậm chí làm rất giống mẫu mã thật, nếu không phải là những người tinh ý hoặc có hiểu biết nhiều về da thì rất khó để phân biệt được. Dây da giả có nhiều màu sắc, kiểu dáng hơn, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người mua hàng. Dây nịt nam đẹp giá rẻ bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhưng dây nịt nam đẹp, rẻ mà lại chất lượng nữa thì không đơn giản chút nào.

Chất lượng dây phải đi kèm với mặt khóa


Sở dĩ dây nịt nam rẻ chất lượng không tốt cũng là điều dễ hiểu bởi so với da giả được phủ nhựa và làm từ những chất liệu rẻ tiền thì da  bò thật có chất lượng và giá cả cao hơn hẳn. Từ tấm da nguyên miếng, trải qua công đoạn thuộc da (chất lượng da sau khi thuộc sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm da, tay nghề càng giỏi thì thành phẩm da càng mịn, càng bóng) rồi mới gia công và trở thành dây nịt. So với dây da giả thì dây nịt da bò thật có chất lượng thật sự chênh lệch. Độ bền của một sợi dây nịt da bò nam có thể từ 3 đến 4 năm, trong quá trình sử dụng không bị trầy, không bị bong tróc, tách lớp... như dây da giả.
Hiện nay dây da bò ngày càng được sử dụng nhiều hơn và giá của nó so với dây da giả không chênh lệch quá nhiều. Vì vậy, thay vì sử dụng dây giả mà có tuổi thọ ngắn thì bạn nên sử dụng da bò thật, vừa tiết kiệm lại vừa chất lượng hơn. 

Dragon chuyên cung cấp các sản phẩm dây nịt nam đẹp giá rẻ mà chất lượng lại tốt bởi vì các sản phẩm dây đều làm từ da bò thật 100%. Những sản phẩm của Dragon đều đa dạng và có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách để bạn chọn lựa.

>> Tìm địa chỉ mua dây nịt nam đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha