Dây Nịt Nam Kiểu – Xu Hướng Thời Trang Mới Của Giới Trẻ

Qua nhiều lần quan sát thực tế các bạn trẻ vào ShopDragon mua dây nịt nam kiểu . Mình có dịp tiếp xúc với các bạn trẻ đang đi làm hoặc đang là sinh viên, những người đại diện cho xu hướng thời trang phụ kiện của giới trẻ. Hôm nay xin được đưa ra các ý kiến của các bạn trẻ để làm tư liệu cho chính các bạn, những người đang có ý định sắm cho mình một sợi dây nịt kiểu thật độc đáo và cá tính.

Ngày đăng: 04-07-2013

3,824 lượt xem

Thân chào các bạn !

Khi đi vào shop chọn dây nịt nam kiểu đẹp , các bạn thường chú ý những điểm gì .

Qua nhiều lần quan sát thực tế các bạn trẻ vào Shop Dragon mua hàng, mình có dịp tiếp xúc với các bạn trẻ đang đi làm hoặc đang là sinh viên, những người đại diện cho xu hướng thời trang phụ kiện của giới trẻ.

Hôm nay xin được đưa ra các ý kiến của các bạn trẻ để làm tư liệu cho chính các bạn, những người đang có ý định sắm cho mình một sợi dây nịt nam kiểu thật độc đáo và cá tính.

Dây nịt nam kiểu độc đáo và cá tính

Dây nịt nam kiểu độc đáo và cá tính

Với câu hỏi : Bạn thường lựa chọn dây nịt nam trên tiêu chí nào? sau khi tổng hợp cơ bản có 2 điểm cần chú ý :

1. Chất lượng và họa tiết trên dây da

-  Với bạn trẻ xác định sắm cho mình một sợi dây nịt nam kiểu đẹp và thật sự “xịn” thường dành cho nó một ngân sách nhất định cỡ khoảng 500 ngàn. Như vậy đảm bảo bạn có được sự lựa chọn thoải mái theo các tiêu chí.

-  Chất lượng dây da là mối quan tâm hàng đầu của các bạn ý. Đa phần các bạn chọn dây nịt nam da bò, một số chọn da trâu. Còn da cá sấu dành cho đối tượng cao cấp nên ít được các bạn trẻ chọn lựa.

-  Tuy nhiên thực tế trên thị trường có rất nhiều mẫu da giả da thật, người tiêu dùng là các bạn trẻ, khi được mình hỏi về cách phân biệt da thật - da giả, đa phần các bạn không biết, một số ít các bạn biết nhưng khả năng vẫn còn hạn chế.

Để chắc ăn khi lựa chọn dây nịt da thật, mời các bạn xem qua những bài tư vấn đầy đủ và chi tiết sau của mình:

>> Cách chọn dây da thật

Họa tiết dập trên bề mặt da cũng là vấn đề các bạn trẻ quan tâm, đa phần họ thích những họa tiết to nhưng đơn giản. Những họa tiết cầu kỳ lại ít được quan tâm hơn.

2.  Kiểu thiết kế đầu khóa dây nịt

Hiện tại trên thị trường có quá nhiều mẫu dây nịt kiểu thiết kế theo phong cách khác nhau. Xin được liệt kê những kiểu thiết kế cơ bản được nhiều bạn trẻ quan tâm cho các bạn tham khảo.

- Dây nịt nam kiểu có mặt khóa Sư Tử mạnh mẽ, oai hùng.

Dây nịt nam kiểu có mặt khóa hình sư tử mạnh mẽ

Dây nịt nam kiểu có mặt khóa hình sư tử mạnh mẽ

Dây nịt nam kiểu này được gia công từ chất liệu da bò thật 100% chính vì vậy nhìn phần dây đơn giản nhưng sang trọng và rát bền theo thời gian sử dụng. Điểm nổi bật nhất là mặt khóa dây nịt được gia công tư thép không gỉ được đội ngũ kỹ thuật Dragon chọn lựa kỹ càng nên các bạn cứ yên tâm khi tiếp xúc mặt dây nịt với nước và không khí ẩm. Mặt khóa hình sư tử và quả bóng  là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền, chính vì vậy sản phẩm này rất phù hợp với bạn nam có cá tính và quyết đoán.

- Dây nịt nam kiểu Love Forever Tình yêu bất diệt

Dây nịt nam kiểu Love Forever Tình yêu bất diệt

Dây nịt nam kiểu Love Forever Tình yêu bất diệt

Mặt khóa dây nịt nam kiểu Tình yêu bất diệt phù hợp với những bạn thích sự tự do, lãng mạn và một chút cá tính riêng. Sẽ là tuyệt vời hơn khi bạn tặng chiếc dây nịt này cho người ấy của mình, chắc chắc rằng người ấy của bạn sẽ rất cảm động khi được nhận món quà cực kỳ ý nghĩa như thế này.

- Dây nịt nam kiểu mặt khóa Rồng bay

Dây nịt nam kiểu cách Rồng bay

Dây nịt nam kiểu cách Rồng bay

Mặt khóa hình rồng mạnh mẽ và thiêng liêng được gia công từ loại thép không gỉ chất lượng cao nên bạn khỏi lo rằng những chi tiết nhỏ kia có thể bị gẫy hỏng và bị han gỉ khi sử dụng. Dây nịt nam kiểu này phù hợp với bạn nam mạnh mẽ, thích sự tự do, thoải mái.

- Dây nịt nam kiểu mặt quỷ dơi

Dây nịt nam kiểu mặt quỷ dơi

Dây nịt nam kiểu mặt quỷ dơi

Dây nịt nam kiểu mặt quỷ dơi phù hợp với những bạn nam có cá tính mạnh, thích cảm giác mạnh và thích khám phá. Sẽ rất ấn tựng khi bạn kết hợp dây nịt này với chiếc quần bò rách và chiếc áo thun mát mẻ khi bạn đi picnic cùng bạn bè.

- Dây nịt kiểu súng ngắn Pulo mạnh mẽ

Dây nịt nam kiểu súng ngắn Pulo mạnh mẽ

Dây nịt nam kiểu súng ngắn Pulo mạnh mẽ

Dây nịt nam kiểu súng ngắn Pulo cực độc mang tới cho bạn mạnh mẽ, bản lĩnh và thông minh của người đàn ông thích thực. Với ý tưởng từ chàng cao bồi miền tây thông minh, mạnh mẽ, Dragon đã cho ra sản phẩm này với việc gia công hoàn toàn bằng tay,. Chính vì vậy đây là sản phẩm cực kỳ độc, có duy nhất trên thị trường và chỉ có tại Dragon. Bạn sẽ là người cực kỳ ấn tượng với bạn bè khi có được mẫu dây nịt nam kểu độc đáo này.

Còn rất nhiều các mẫu sản phẩm độc đáo khác của Dragon mà mình chưa đưa lên, các bạn có thể xem thêm các sản phẩm độc đáo thêm tại  ->> Shop Dragon <<-  nhé!

 

Thông tin tư vấn :


Shop dây nịt Dragon

ĐC: 158/8 Bình Quới, Phường 27, Q. Bình Thạnh

Điện thoại : 0933.86.25.89 (Mr Hoa)

Website: http://www.daynitdragon.com/

Email : daynitdragon@gmail.com 

Nguồn: www.daynitdragon.com

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha