Làm Thế Nào Để Sở Hữu Dây Lưng Nam Da Bò Thật Mà Giá Lại Rẻ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa một sợi dây lưng da bò thật và mặt khóa được làm từ chất liệu tốt sẽ làm nên một sợi dây lưng hoàn hảo. Nếu muốn mua dây lưng bạn nên chọn một shop bán cả dây và mặt đều tốt.

Ngày đăng: 05-12-2017

1,312 lượt xem

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Dây Lưng Nam Da Bò Thật Mà Giá Lại Rẻ


Có thể mua được dây lưng da bò thật giá rẻ không?


Khi nhắc đến da thật nhiều người sẽ chắc mẩm rằng đã là da thật thì giá phải cao, nếu có vài đơn vị bày bán dây lưng với giá thấp bạn sẽ tỏ ra nghi ngờ sản phẩm của họ. Nhưng thực tế thì bạn hoàn toàn có thể mau được dây lưng da bò thật giá rẻ nếu bạn.. tìm đúng địa chỉ.


1. Mua hàng ở những shop trực tiếp sản xuất


Dĩ nhiên bạn không thể mua được dây lưng nam da bò với cái giá.. như lấy trực tiếp từ lò da vì lò da thì… không bán lẻ dây bao giờ. Nên chọn những shop chuyên bán dây lưng da bò có uy tín và lâu năm để đảm bảo họ có “nguồn hàng tốt”, không nhập qua nhiều cửa để giá trị sản phẩm không bị đẩy lên cao thì bạn sẽ dễ dàng mua được dây lưng da bò thật giá rẻ.

Mua dây lưng ở những shop trực tiếp sản xuất vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo

 

2. Bạn cũng không thể chỉ mua mỗi dây..

Dĩ nhiên là dây da bò hay da gì đi nữa thì cũng phải đi kèm với mặt khóa. Nếu bạn đã biết cách chọn dây da tốt những mặt khóa … chất lượng tệ hại thì dây lưng của bạn cũng chẳng mấy chốc mà hỏng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa một sợi dây lưng da bò thật và mặt khóa được làm từ chất liệu tốt sẽ làm nên một sợi dây lưng hoàn hảo. Nếu muốn mua dây lưng bạn nên chọn một shop bán cả dây và mặt đều tốt.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để phân biệt da thật và da giả


Cho dù được giới thiệu đó là dây lưng da bò thật giá rẻ đi chăng nữa thì bạn cũng nên kiểm chứng chất lượng dây trước khi mau hàng. Dây lưng da bò thật có một số đặc điểm khác da giả mà bạn cần lưu ý như sau:


- Bề mặt da có thể nhìn thấy những lỗ chân lông, bề ngang đặc, cầm khá chắc chắn và nặng tay, bất kể mùa nào sờ cũng không thấy lạnh.


- Nếu nhỏ nước vào thì bề mặt da thật nước sẽ lan tỏa và thấm từ từ do có các lỗ chân lông, da giả thì nước sẽ nhanh  chóng bị trôi đi.


- Da giả khi ấn xuống bề mặt sẽ để lại vết lõm rất lâu, da thật thì vết lõm sẽ nhanh chóng biến mất do có độ đàn hồi.


Bài viết trên là kinh nghiệm và một số lưu ý dành cho những ai muốn mua được dây lưng nam da bò thật giá rẻ, hi vọng sẽ ít nhiều giúp ích được cho bạn.

>> Định hình phong cách để chọn dây lưng sao cho phù hợp

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha