Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn Từ Thắt Lưng Nam Giá Rẻ

Thay vì chọn mua thắt lưng nam giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tệ thì bạn nên bỏ thêm 1 chút chi phí nhỏ để sắm cho mình mọt sợi dây lưng da thật 100%. Thực ra mà nói, những sợi dây lưng như vậy tiết kiệm cho bạn rất nhiều bởi thay vì mua nhiều sợi dây lưng giá rẻ thì bạn chỉ cần sắm một sợi dây lưng chất lượng mà thôi.

Ngày đăng: 22-11-2017

718 lượt xem

 

Của rẻ là của ôi, dân gian đã truyền tai nhau kinh nghiệm, cấm có sai bao giờ, thị trường thắt lưng nam cũng vậy.

Dường như bạn sẽ không phải gặp bất cứ khó khăn gì khi chọn mua thắt lưng bởi mặt hàng này được bày bán khá nhiều. Dạo một vòng quanh chợ, không cần nhiều tiền, chỉ cần tốn khoảng hơn một trăn ngàn đến hai trăm, thậm chí là nhiều khi chỉ cần mấy chục ngàn là bạn đã có thể mua được một sợi thắt lưng da nam giá rẻ rồi. Gía dây lưng được bán ở các chợ rẻ bất ngờ khiên không ít người lựa chọn nơi đây là địa điểm để mua cho mình một sợi dây lưng ưng ý.

 

Nên chọn một sợi dây lưng da tốt thay vì thắt lưng giá rẻ

 

Nhưng dĩ nhiên, hàng rẻ cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm tàng mà không phải người mua hàng nào cũng biết cả.

-         Dây da chất lượng cực kì kém

Tốt mã nhưng chất thì… không đỡ được đó là những gì dễ dàng nhận thấy sau một thời gian ngắn sử dụng thắt lưng nam giá rẻ. Phần dây của những loại dây lưng này đều được làm từ da gải, nhựa tổng hợp hay simili rẻ tiền, tuy vậy loại da này lại được những người sản xuất gia công rất khéo léo, đường may rất đầy đủ nên ban đầu khó mà nhận ra những bất ổn. Chỉ sau khi sử dụng, cọ xát thì phần da mới bắt đầu tróc dần ra, nhìn cực kì khó chịu.

Thắt lưng đảm bảo cả phần mặt khóa và cả phần dây là thắt lưng chất lượng tốt nhất

-         Mặt khóa mạ hời hợt

Không chỉ phần dây kém chất lượng mà phần mặt khóa cũng là mặt khóa kém chất lượng được mạ một lớp mỏng bên ngoài trông cực kì bắt mắt. Phần mặt khóa bao giờ cũng là phàn tiếp xúc nhiều nhất nên chỉ vài lần sử dụng là những mặt khóa này bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm như tróc si,mạ bên ngoài trông cực kì… khó coi.

Thay vì chọn mua thắt lưng nam giá rẻ  nhưng chất lượng vô cùng tệ thì  bạn nên bỏ thêm 1 chút chi phí nhỏ để sắm cho mình mọt sợi dây lưng da thật 100%. Thực ra mà nói, những sợi dây lưng như vậy tiết kiệm cho bạn rất nhiều bởi thay vì mua nhiều sợi dây lưng giá rẻ thì bạn chỉ cần sắm một sợi dây lưng chất lượng mà thôi.

>> Thắt lưng nam : Đã mua thắt lưng thì nên mua hàng xịn

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha