Thắt Lưng Nam Da Thật Liệu Có Mức Giá Rẻ?

Nhiều người mua được sợi thắt lưng với giá cực rẻ và chắc mẩm đó là da bò thật nhưng lại thiếu những kiến thức căn bản để nhận biết da thật, da giả nên thành ra mất tiền mà không hay.

Ngày đăng: 23-04-2018

1,186 lượt xem

 

 

Thắt lưng nam da thật được bán ở đâu? Phân biệt thế nào?

Việc phân biệt da thật với da giả đã là một vấn đề khó khăn chứ chưa nói gì đến việc tìm mua da thật ở đâu. Với thời buổi công nghệ phát triển chóng mặt  như hiện tại thì bất cứ thứ gì người ta cũng có thể làm giả và mặt hàng thông dụng phổ biến như da thì lại càng dễ bị làm giả, thậm chí là giả đến mức tinh vi.

 Thắt lưng nam da được bán nhiều nhất là ở chợ, bất cứ chợ nào, chợ lớn, chợ nhỏ thì các sạp hàng dây lưng nam đều được bày bán khắp nơi với kiểu dáng đa  dạng và vô cùng bắt mắt. Một trong những điều thu hút của những gian hàng này nữa là giá những sợi dây lưng ở đây vô cùng rẻ. Hầu hết đều có giá dao động từ 80k -150k.Người bán hàng đều quảng cáo đây là thắt lưng nam da thật  giá rẻ nhưng nếu tỉnh táo người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận ra không có thắt lưng nào làm từ da thật mà lại có mức giá đó cả.

 

Cần phải nhận biết được da thật da giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Da bò tuy là loại da được đánh giá là phổ biến vì chất lượng khá tốt và giá thành ổn cũng như độ thông dụng, không khan hiếm. Tuy nhiên như thế cũng không đồng nghĩa với việc da bò sẽ có giá rẻ đến mức khó tin như thế. Nếu bạn mua thắt lưng nam da thật giá rẻ và được chào giá dưới 200 ngàn đoòng thì chắc chắn bạn nên xem lại chất lượng dây da.

Thắt lưng da thật bao giờ cũng có mức giá từ hơn 200 trở lên

Da bò thật phải trải qua quá trình thuộc da cực kì công phu mới có  thể cho ra sản phẩm dây da đang bán trên thị trường hiện tại. Quá trình gia công (hay gọi cụ thể hơn là thuộc da) sẽ giúp bề mặt da trơn  mịn hơn, đẹp về mặt thẩm mĩ và màu sắc. Tuy vậy, sơ với các loại da được là từ sợi nhựa tổng hợp hay simili thì bề mặt da thật chắc chắn sẽ không được mịn bằng, nếu nhìn kĩ bề mặt sẽ vẫn có những lỗ nhỏ như lỗ chân lông. Cách kiểm tra tốt nhất là bạn có thể đổ một chút nước lên bề mặt da. Nếu là da thật thì nước sẽ từ từ thẩm thấu qua bề mặt da, nếu là da giả thì nước sẽ ngay lập tức gần như trôi tuột đi chứ không đọng lại trên bề mặt da.

Điều quan trọng nhất khi chọn lựa để mua được thắt lưng nam da thật giá rẻ là bạn phải trang bị kĩ năng cho mình để nhận biết da tốt nhất. Đắt tiền chưa chắc mua được da thật nhưng da thật thì chắc chắn không có mức giá quá rẻ tiền.

Mua thắt lưng da thật của nam giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha