Thắt Lưng Nam Da Thật Mua Ở Đâu?

Không phải ai cũng dễ dàng nhận biết được da thật và da giả, vậy thắt lưng nam da thật mua ở đâu? Đối với nhiều người những địa chỉ uy tín như : siêu thị, trung tâm thương mại.. sẽ đem lại sự tin tưởng hơn

Ngày đăng: 23-04-2018

1,406 lượt xem

Thắt lưng nam da thật mua ở đâu? 


Mua thắt lưng nam thì dễ mua bởi có quá nhiều nơi bày bán nhưng mua  thắt lưng nam da thật ở đâu thì không phải ai cũng tận tường.


Thắt lưng nam là phụ kiện quá quen thuộc của cánh mày râu, hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một sợi. Đối với nhiều người thắt lưng là phụ kiện dùng hàng ngày nên muốn tìm một sợi dây lưng không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo được độ bền.


Thắt lưng bền và chất lượng nhất là thắt lưng làm từ da thật.


Có nhiều chất liệu da được dùng để làm thắt lưng trong đó chất liệu da bò là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Nguyên nhân là da bò là loại da thông dụng, độ bền cao và có giá thành phù hợp nhất với thu nhập của nhiều người.

Dây da thật thường có giá 300 - 400 ngàn


Ở Việt Nam da bò khá phổ biến, các phụ kiện da như giày déo, túi xách, dây lưng… đều có mức giá khá ổn nên được nhiều người ưa chuộng. Thắt lưng nam da bò thật thông thường có giá dao động từ gần 300 ngàn đến 4,5 trăm ngàn hay cả triệu, tùy vào chất lượng của đầu khóa. Tuy nhiên việc tìm được thắt lưng da bò thật thực tế không mấy dễ dàng bởi da giả được bày bán quá tràn lan.


Không phải ai cũng dễ dàng nhận biết được da thật và da giả, vậy thắt lưng nam da thật mua ở đâu? Đối với nhiều người những địa chỉ uy tín như : siêu thị, trung tâm thương mại.. sẽ đem lại sự tin tưởng hơn nên họ lựa chọn mua dây lưng ở đó cho dù đôi khi mức giá ở những nơi này không hề rẻ và cũng không có gì đảm bảo rằng đây là dây lưng da thật hay không. Kì thực việc tự nhận biết hay phân biệt da thật, da giả sẽ giúp người mua dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được món hàng ưng ý. Có rất nhiều phương pháp cơ bản để kiểm chứng chất lượng của một sợi thắt lưng da thật, dưới đây là một vài cách dễ dàng nhất.

Thử lửa với mặt trong của dây lưng cũng là một cách để kiểm tra


- Quan sát: Mắt thường cũng có thể dễ dàng nhận biết da thật hay da giả. Nếu là da thật thì bề mặt da sẽ không hoàn toàn trơn nhăn,quan sát kĩ sẽ có những lỗ chân lông li ti.

- Đổ 1 chút nước lên trên bề mặt da, nếu là da thật thì để một lát sẽ thấm qua bề mặt da, da giả thì nước trôi tuột đi rất nhanh.

- Dùng bật lửa để hơ bề mặt dưới của dây da. Nếu da cháy có mùi khét như mùi sừng cháy thì đó là da thật, nếu có mùi như nhựa cháy thì đó là da giả.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thắt lưng nam da thật mua ở đâu thì Dragon chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

Mua thắt lưng nam da thật giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?
 

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha