Thắt Lưng Nam Dragon: Cái Tên Không Chỉ Là Thương Hiệu

Nếu bạn cần một shop bán dây lưng da thật 100%, bạn cần tìm một thương hiệu mang lại sự tin tưởng nhất thì Dragon chính là câu trả lời dành cho bạn.

Ngày đăng: 30-11-2017

667 lượt xem

Thắt Lưng Nam Dragon: Cái Tên Không Chỉ Là Thương Hiệu


Giữa rất nhiều địa chỉ bán dây nịt da bò nam hiện nay, từ shop lớn , shop nhỏ, chợ đến các trung tâm thương mại thì Dragon vẫn tìm được cho mình một chỗ đứng và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.


1. Tập trung một mặt hàng sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn


Ngay từ những ngày đầu Dragon đã xác định mặt hàng kinh doanh chủ chốt của mình là thắt lưng da bò thật 100%, không bán dây si hay dây da giả. Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng luôn được đặt lên hàng đầu thì mỗi sản phẩm của Dragon luôn làm hài lòng khách hàng nhất.


- Sản phẩm dây da của Dragon đều là sản phẩm da thật nguyên miếng 1 lớp. với 2 màu chính là màu nâu café đậm và màu đen. Dây da nguyên miếng 1 lớp có thời hạn sử dụng lâu, không bị bong tróc. Thông thường khách hàng có thể sử dụng lên tới 2 đến 3 năm.

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của Dragon


2. Mặt khóa khác biệt và không đụng hàng


Nếu chỉ bán những sản phẩm là những dây lưng mặt khóa bình thường thì Dragon sẽ không có sự khác biệt với những shop bán dây nịt da bò nam thông thường khác. Những đầu khóa bằng inox 100% được làm hoàn toàn thủ công chính là điểm nhấn khác biệt. Đối với những người muốn tìm kiếm một mặt khóa độc, không lo đụng hàng, những người muốn sở hữu một mặt khóa  có độ bền cao thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.


- Những người thường xuyên bị dị ứng da, không phù hợp với những mặt khóa kim loại thì cũng có thể lựa chọn mặt khóa inox . Chất liệu inox được xem là an toàn cho da, điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng của Dragon.

Chất lượng dây da luôn được cam kết


Ngoài những mặt khóa inox Dragon còn có những mặt khóa hợp kim để tạo sự đa dạng cho khách hàng . Không giống những mặt khóa hợp kim thường bày bán ở chợ, mặt khóa hợp kim của Dragon đều là mặt khóa chống gỉ, không bong tróc.

Nếu bạn cần mua dây nịt da bò nam thật vừa đẹp mà giá cả lại tốt thì cầu trả lời dành cho bạn chính là Dragon

>> Bạn đang muốn mua dây nịt nam da bò 100% giá rẻ ở TPHCM

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha