Tìm Địa Chỉ Mua Dây Nịt Nam Đẹp Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM

Dây nịt có rất nhiều loại, nhiều sự lựa chọn khác nhau, việc tìm được một địa chỉ mua dây nịt da nam đẹp giá rẻ ở đâu tại tp HCM, lựa chọn dây nịt chất lượng và phù hợp với trang phục không phải là việc dễ dàng.

Ngày đăng: 06-09-2017

2,375 lượt xem

 Dây nịt da nam đẹp Dây nịt ( ở miền Bắc còn còn gọi là thắt lưng ) là phụ kiện nhỏ nhưng quan trọng của nam giới. Một bộ trang phục có đẹp đến đâu nếu không có một sợi dây lưng kết hợp ăn ý thì bộ trang phục sẽ bị giảm sức hút và mất điểm. Dây nịt có rất nhiều loại, nhiều sự lựa chọn khác nhau, việc tìm được một địa chỉ mua dây nịt da nam đẹp giá rẻ ở đâu tại tp HCM, lựa chọn dây nịt chất lượng và phù hợp với trang phục không phải là việc dễ dàng.

Một bộ trang phục sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu một sợi dây nịt ăn ý


Dây nịt nam ở tpHCM thường bán ở đâu? Ở tp HCM có rất nhiều địa chỉ bán dây nịt nam, chủ yêu là các chợ, những shop bán quần áo và vài địa chỉ bán đồ da chuyên nghiệp. Nếu như ở chợ thì dây nịt nam đẹp giá rẻ  là mặt hàng chủ yếu được bày bán, từ những  sợi dây lưng có giá chỉ từ mấy chục ngàn đến hơn trăm, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn khác nhau, từ những mặt khóa mạ đồng, hợp kim rẻ, các loại dây da khác nhau nhưng đa số là dây da giả làm từ simili rẻ tiền hay từ những sợi tổng hợp. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua dây nịt nam đẹp mà giá rẻ - dĩ nhiên là không bàn đến chất lượng thì những cửa hàng ngoài chợ này có thể là sự lựa chọn ưu tiên của bạn.


Tất nhiên thì rẻ không đi kèm chất lượng, vừa đẹp vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt là điều rất khó. Những sợi  dây lưng làm từ da giả sẽ rất nhanh bị tróc,tách lớp, chưa kể đến việc những mặt khóa hợp kim rẻ tiền sẽ bị tróc lớp mạ, han gỉ sau khi đeo một thời gian ngắn.

 

 

Nếu muốn có một sợi dây nịt chất lượng bạn nên biết cách phân biệt da thật, da giả

 


Vậy mua dây nịt nam ở đâu đẹp?

Mua dây nịt nam đẹp ở tp HCM ở địa chỉ nào?, chỗ nào bán hàng chất lượng và đáng tin cậy?


Muốn tìm dây nịt nam đẹp và chất lượng thì nên mua dây da thật. Da thật là các loại dây da làm từ chất liệu da như : da bò (loại này dùng phố biến nhất vì giá cả và chất lượng), da cừu, da cá sấu, da lợn, da đà điểu. Tất nhiên, trước khi chọn được dây da thật thì bạn cần biết cách phân biệt da thật và da giả trước đã.


Nếu đã tìm được đa chỉ mua dây nịt da nam đẹp giá rẻ ở đâu tại tp HCM thì bạn nên biết vài thông tin để nhận biết dây da thật như :
- Da thật thường có bề mặt nhìn thấy lỗ chân lông (đối với da đặc thù như da bò), có độ mềm nhất định, không cứng, da chất lượng thì chỉ có 1 lớp. Có thể dùng lửa để kiểm tra.
Là da thật thì khi cháy có mùi khét như sừng cháy, tóc cháy, nếu là da giả thì khi bị cháy sẽ có mùi khét, bị vón cục lại.


Dây nịt nam rẻ đẹp mà lại là da thật bán ở đâu?


Nếu bạn vẫn đang tìm một địa chỉ mua dây nịt nam đẹp giá rẻ ở đâu tại tpHCM thì Dragon hoàn toàn có thể là câu trả lời cho bạn.
Dragon chuyên cung cấp các sản phẩm da thật 100%, chúng tôi không kinh doanh da giả, da kém chất lượng… Các mẫu khóa của Dragon cũng rất đa dạng , từ inox hàng độc đến mặt khóa hợp kim đa dạng, thichs hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay tặng chính mình.

 Xem thêm các sản phẩm dây nịt khác tại đây

 

==============================================

Shop Dây Nịt Nam Inox Dragon

Chuyên cung cấp những mẫu dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha