Thấy vui khi tình cờ thấy khách hàng dùng sản phẩm của Dragon

Đối với người bán hàng vui nhất là khi tình cờ gặp một vị khách đang dùng sản phẩm của mình và nghe dược những lời khen ngợi từ khách hàng, từ đó người bán hàng sẽ có động lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng của mình hơn để “ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi ” .

Ngày đăng: 13-12-2014

2,819 lượt xem

Thấy vui khi tình cờ thấy khách hàng dùng sản phẩm thắt lưng nam của Dragon!

Dây thắt lưng nam da bò mặt khóa inox cá tính

Dây thắt lưng nam da bò mặt khóa inox cá tính


Một buổi tối tôi và mấy người bạn rủ nhau đi uống nước trò chuyện, trong lúc đang mải mê với những câu chuyện đùa vui một anh đi vào cùng với bạn ngồi ở bên bàn đối diện, ấn tượng khi anh ấy bước vào quán mà tôi chú ý đến đó là anh đang đeo chiếc thắt lưng nam da bò mà hiện tại bên Dragon của tôi đang bán. Tôi liền nói ngay với đứa bạn thân ngồi cạnh:
Tôi (T) : Ê Lam bà có nhìn thấy chiếc thắt lưng nam mà anh kia đang deo không?
Bạn (B) : Có, mình nhìn thấy rùi, cái đó đẹp đấy. Mà sao lại hỏi mình vậy
T : Đó là sản phẩm của shop mình đang bán mà, anh đó mới mua sản phẩm của shop
B : Vậy hả? mà dây đó chất liệu gì, chất lượng tốt không ?
T: À đó là thắt lưng da bò thật
B : Mặt khóa tháy lạ vậy?
T: Uh, mặt khóa đó bên mình tự thiết kế, thi công, mặt khóa inox
B : Vậy để tôi coi bữa nào tôi mua tặng bố tôi một chiếc mới được.

Thắt lưng nam mặt khóa inox dành cho công sở

Thắt lưng nam mặt khóa inox dành cho công sở


Vừa chấm dứt câu chuyện với bạn xong thì tình cờ tôi nghe thấy anh khách kia nói to:


Anh khách ( AK) : Tôi mới mua chiếc thắt lưng mọi người thấy ổn không?
Bạn: Uh. Đó là logo đội bóng Real Madrid phải không? Ông mua ở đâu đó? Tôi đâu có thấy shop nào bán đâu, cái này là hàng độc à nha…
AK: Tôi mua trên trang bán dây nịt online chứ không phải offline đâu. Có trang wedsite đó, là gì nhỉ để tôi nhớ lại đã. À Daynitdragon.com, ông lên đó coi thử đi
B: Uh. Để coi thử xem như thế nào mà ông thấy chất lượng ra sao?
AK: Thấy da tốt đấy, tôi kiểm tra bằng cách đốt thử da rồi. Tôi thấy trên website độc đáo, lạ hơn đấy. Hay nữa là tất cả mặt khóa đều làm bằng inox, lúc nào nhìn cũng sáng bóng. Tôi mua ở đó mấy chiếc để tặng cho người trong gia đình rồi giờ mới tự thưởng cho bản thân một chiếc này.
B: Tôi thấy thú vị đấy, bữa nào cũng đặt mua cái, nhưng tất nhiên là tôi phải mua dây logo Barcelona chứ không phải Real như của ông rồi, fan cứng mà.
B2: Này, nghe hai người nói  tôi chợt nảy ra ý này hay lắm này, chẳng phải sắp đến sinh nhật tên Hùng sao, hắn suốt ngày rẩu rĩ về cái việc dị ứng mặt dây lưng bằng si hay sắt đấy còn gì, mình tặng hắn cái dây lưng logo MU bằng inox, không lo dị ứng lại thỏa mãn đam mê cuồng MU của hắn, đảm bảo hắn mừng phát khóc lên ấy chứ…
Nói rồi cả đám bạn ngồi gật gù bàn luận ra chiều sôi nổi lắm….

 

 

Mặt khóa hình logo của các đội bóng nổi tiếng

Nghe được những cuộc nói chuyện của anh khách đó tự nhiên trong lòng tôi vui phấn khởi rất nhiều vì khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của Dragon. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công đáng tự hào nhất mà Dragon có được, phải làm sao có thể làm ra được nhiều mẫu độc đáo lạ mắt hơn, đảm bảo chất lượng cho chiếc thắt lưng nam da là điều mà Dragon vẫn đang thực hiện. Ngoài ra chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng cần làm tốt hơn nữa, luôn giới thiệu với khách hàng những sản phẩm đẹp chất lượng.

Vẫn còn rất nhiều điều cần hoàn thiện và để làm được những điều đó trang daynitdragon.com cần cố gắng nhiều hơn nữa. Sự ủng hộ của các bạn chính là nguồn động lực tốt nhất đối với Dragon!

  Đăng bởi: Hoàng Mỵ

 

==============================================

Shop Đồ Da Nam  Dragon Leather

Chuyên cung cấp những mẫu ví da bò và dây nịt da bò có mặt khóa thường, mặt khóa bằng đồng và đặc biệt là mặt khóa làm bằng inox và in khắc rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và bảo đảm, giao hàng trên toàn quốc, có thể đổi trả và cam kết bảo hành.

Email: daynitdragon@gmail.com

Hotline: 0944 266 493 - 0933 298 566

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha