Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Dây Nịt Dragon !

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

Cách 1 : Gọi điện thoại đến tổng đài số hotline : 0868 733 828 hoặc 0933 298 566  trong thời gian từ 08h00 đến 20h00 để đặt hàng, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2 : Đặt Hàng trực tiếp trên website

Bước 1 : Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ : www.daynitdragon.com  sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 2 : Bạn nhấn vào nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn của hệ thống, ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên giao hàng liên lạc với bạn khi giao hàng.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng để xác nhận lại thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa.

Bước 4 : Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu.

 

Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản  có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Vì những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận. Chúng tôi không chịu trách nhiêm về sai lệch hình dáng sản phẩm nếu quý khách đã nhận hàng.